Dành 3 phút làm túi đựng đồ thìa dĩa tiện lợi

TRI THỨC SỐNG

Dành 3 phút làm túi đựng đồ thìa dĩa tiện lợi

Hãy dành 3 phút trong quỹ thời gian thường ngày của bạn để làm một chiếc túi đựng đồ nhà bếp cực yêu và đơn giản này nhé! Chiếc túi chắc chắn sẽ làm không gian bếp của gia đình bạn thêm xinh xắn đấy!

Nguyên liệu

Để làm túi đựng đồ, bạn cần: 

- Giấy bìa màu

- Súng bắn keo

- Dập ghim

 

Với những này, bạn có thể sáng tạo hàng ngày để chúng luôn được tươi mới và tạo cảm hứng khi nấu ăn. Thêm nữa, sắp đến ngày của mẹ, bạn nên quan tâm đến căn bếp nhà mình cùng mẹ và thực hiện việc này như một món quà đặc biệt tặng mẹ cũng vô cùng ý nghĩa. 

Lưu ý cho việc chọn giấy để làm túi đựng đồ này, bạn nên chọn những mẫu giấy bìa cứng, giấy bền để chúng được lâu mà vẫn đẹp lung linh trong nhà bếp. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn với túi đựng đồ này, hãy thay đổi bằng vải hay ni lông để có thể để thìa dĩa có nước ngay sau khi rửa nhé! 

  • 1

    Đầu tiên, bạn kiếm một chiếc thớt cũ hay dùng một tấm gỗ mỏng cạo sạch. Đo giấy theo kích thước tấm gỗ bằng 2/3 miếng gỗ và cắt làm 2 mảnh để chúng được chắc chắn.

    Danh_3_phut_lam_tui_dung_do_thia_dia_tien_loi_1

  • 2

    Tiếp theo, bạn dùng dập ghim bắn giấy vào với tấm gỗ, rồi cắt 2 đường viền, dùng súng bắn keo dán vào giấy nhé!

    Danh_3_phut_lam_tui_dung_do_thia_dia_tien_loi_2

Thành phẩm

Thật nhanh chóng và đơn giản để làm một túi đựng đồ xinh xắn trong nhà bếp đúng không nào? Chỉ cần bạn tận dụng được những chiếc thớt bỏ đi là có thể làm được rồi. Túi đồ này bằng giấy nên chỉ đùng để đựng thìa dĩa khô. Nếu bạn muốn đựng thìa dĩa có nước, hãy thay giấy bằng ni lông dán lên chiếc thớt đó nhé!

Bạn hãy thực hiện công việc này vào ngày của mẹ tới đây để khi mẹ bạn đi làm về bất ngờ và hạnh phúc. Thêm nữa, bạn có thể tham khảo và cách nha!

 Danh_3_phut_lam_tui_dung_do_thia_dia_tien_loi_3

Chúc các bạn thành công với này!