Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất

TRI THỨC SỐNG

Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất

Vào ngày sinh nhật hoặc ngày lễ nào đó cha mẹ đều muốn tìm một món đồ chơi phù hợp nhất. Hãy tham khảo các đồ chơi cho bé được yêu thích nhất dưới đây.

 • 1

  Đồ chơi màu sắc

  Khi con bạn bắt đầu được tiếp xúc và học về màu sắc và hình khối. Các bé sẽ thường có xu hướng lựa chọn đồ chơi sáng sủa và đầy màu sắc. Kiểu đồ chơi rực rỡ này thường làm cho trẻ được chú ý tới.

  Điển hình như kiểu đồ chơi xếp hình với các màu sắc và hình khối đa dạng không chỉ giúp các bé tập trung chơi mà còn khuyến khích các bé học hỏi nhiều hơn.

  Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất - 1

 • 2

  Đồ chơi ôm được

  Nếu con bạn tuổi còn nhỏ, con thường thích thứ gì đó có thể ôm ấp. Nếu bạn dẫn con đi mua sắm chắc chắn bé sẽ chọn cho mình một món đồ ấm áp và ôm ấp được. Dù đó là chú gấu teddy hay một con búp bê vải mềm đều thu hút sự quan tâm của trẻ, vì trẻ thích được ôm chúng trong vòng tay và cảm thấy yên tâm với món đồ chơi của mình.

  Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất - 2

  Cách lựa chọn

 • 3

  Đồ chơi làm con cảm thấy mình lớn

  Với các bé từ 3 đến 7 tuổi thì đồ chơi như chiếc xe cứu hỏa, bộ đồ bác sĩ hay bộ đồ chơi nhà bếp, các bé đều thích muốn sở hữu để chơi cùng. Vì bé sẽ cảm thấy mình đã thành người lớn vậy. Nếu trẻ thích giúp bố mẹ chuẩn bị bữa ăn, việc lựa chọn một bồ đồ chơi gia đình có dụng cụ làm bếp sẽ là món quà tuyệt vời dành cho trẻ rồi.

  Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất - 3

 • 4

  Đồ chơi tạo âm thanh

  Một kiểu đồ chơi khác mà các bé rất thích đó là những đồ chơi có thể tạo ra âm thanh. Bạn có thể chọn cho con một chiếc điện thoại mô hình hay các nhạc cụ phát tiếng động, bạn sẽ thấy những đồ chơi tạo ra tiếng nhạc khi được ấn nút ất sẽ hấp dẫn con mình như thế nào.

  Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất - 4

  Hướng dẫn chị em chọn do choi cho be

 • 5

  Đồ chơi chiếu trên phim hoặc tivi

  Cha mẹ sẽ không hối tiếc nếu mua cho con món đồ chơi được trình chiếu trên chương trình tivi mà chúng yêu thích. Vật dụng của những nhân vật hoạt hình các bé thường xem luôn mang theo ký ức thơ ấu của con đến rất lâu sau này. Hãy tặng bé nhà bạn một món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi  mà chúng sẽ không bao giờ quên nhé.

  Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất - 5

 • 6

  Đồ chơi mang tính sáng tạo

  Một kiểu đồ chơi nữa rất thu hút sự quan tâm của các bé đó là những đồ chơi thủ công mang tính sáng tạo. Nếu trong bộ đồ chơi ấy còn có nhân vật hoạt hình hay con thú dễ thương con thích, chắc chắn con sẽ yêu quý món quà bạn tặng hơn rất nhiều. Khi càng lớn, các bé càng có xu hướng chọn đồ chơi chúng có thể sáng tạo, chứ không phải món đồ chỉ để trang trí trên giá sách.

  Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất - 6

 • 7

  Đồ chơi ngoài trời

  Khi mùa hè tới các bé rất thích chơi các món đồ giúp chúng có thể chơi ở bên ngoài sân chơi. Như kiểu đồ chơi có thể trèo lên, cưỡi lên hoặc ném đùa. Một món đồ chơi con có thể sử dụng ngoài trời lại giúp con vận động tăng cường sức khỏe nên nằm trong danh sách các bà mẹ ưu tiên hàng đầu để mua cho trẻ.

  Danh sách các loại đồ chơi cho bé được yêu thích nhất - 7