Đặt thạch anh đúng chỗ, may mắn tài vận ghé thăm nhà

TRI THỨC SỐNG

Đặt thạch anh đúng chỗ, may mắn tài vận ghé thăm nhà

Nếu đặt thạch anh đúng chỗ trong nhà, gia đình bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, tiền tài và có thể hóa giải được nhiều điểm xuất về phong thủy. Dưới đây là những vị trí nên đặt thạch anh phong thủy ...

Thạch anh là vật được nhiều người sử dụng hiện nay. Phong thuỷ học cho rằng, thạch anh có đặc tính là đá thiên nhiên đã trải qua hàng triệu năm hình thành nên tích tụ rất mạnh năng lượng dương, có thể mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống, chống lại sự ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu.

 • 1

  Đặt thạch anh ở vị trí nào tốt nhất?

  Mặc dù có nhiều khả năng như vậy nhưng nếu đá thạch anh không sử dụng đúng cách thì cũng không thể mang lại những ích lợi về mặt phong thủy cho chủ nhân. Vậy cách sử dụng và đặt thạch anh ở vị trí nào trong ngôi nhà để có được hiệu quả cao nhất?

  - Để gia tăng tài vận và sự bình anh cho gia đình, bạn nên đặt thạch anh hình trụ ở các góc nhà. Nếu đặt thạch anh hình trụ ở góc tài lộc của phòng làm việc thì sẽ có tác dụng chặn sát khí, tránh tà, giúp công việc phát triển thuận lợi.

  Đặt thạch anh đúng chỗ, may mắn tài vận ghé thăm nhà 1

  Vị trí đặt thạch anh trong nhà

  - Bạn có thể đặt thạch anh màu phấn hồng hoặc màu tím ở quầy bán hàng nhằm tăng tài lộc và duyên bán hàng. Còn ở góc Tây Nam của phòng ngủ thì nên thạch anh màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu cam để tăng tình cảm vợ chồng.

  - Trên bàn làm việc hoặc bàn học, nếu sử dụng đá thạch anh để bài trí sẽ giúp bạn cải thiện thị lực và phát huy được năng lực trí tuệ. Không chỉ vậy những ai thường xuyên làm việc bên máy vi tính, đá thạch anh cũng sẽ giúp khử sóng từ.

  - Hóa giải điểm xấu: tại cửa nhà vệ sinh, nếu đặt hoặc treo đá thạch anh sẽ giúp hóa giải uế khí. Chẳng hạn, khi trước cửa nhà có cây to, cột điện, cửa nhà bạn đối diện với đường cái... Bạn có thể treo ở trước cửa ra vào một cái chuông gió được làm từ thạch anh nếu vị trí nhà nằm ở góc đường hình chữ L.

 • 2

  Đặt thạch anh phù hợp với mệnh

  Ứng với mỗi mệnh, đồ nội thất phong thủy thạch anh có một màu sắc riêng biệt. Mệnh mộc đi với màu xanh;

  - Mệnh thủy dùng thạch anh đen, xám;

  - Mệnh kim dùng thạch anh trắng;

  - Mệnh thổ dùng thạch anh vàng, nâu;

  - Mệnh hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím.

  Đặt thạch anh đúng chỗ, may mắn tài vận ghé thăm nhà 2

  Quả cầu thạch anh

  Do mang cát khí của của Thổ, thạch anh dạng quả cầu thiết kế trên bệ quay sẽ phát ra cát khí mạnh mẽ. Nhờ đó quả cầu thạch anh sẽ phù hợp cho những ai theo đuổi việc học hành, tăng cường sự chú tâm và tập trung vào việc học hành, mang đến sự uyên bác, thông tuệ, trôi chảy, sáng suốt và mở mang giao tiếp và mối quan hệ cho bạn. Những doanh nhân thành đạt, những người học vấn cao,…nếu đặt quả cầu thạch anh trên bàn làm việc, sẽ rất tốt cho công việc.

Trên đây là một số lưu ý và kinh nghiệm về cách sử dụng và vị trí đặt thạch anh trong nhà để giúp mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, hóa giải những điều xấu trong phong thủy.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: