Để đồ nội thất da bền đẹp

TRI THỨC SỐNG

Để đồ nội thất da bền đẹp

Nếu bạn đang có ý tưởng chọn đồ nội thất làm bằng da cho gia đình, nên chọn cho nó một vị trí với môi trường thích hợp để nó phát triển tốt nhất và vẫn đẹp như lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó.

 • 1
  Tránh ánh mặt trời 

  Không nên cho đồ nội thất bằng da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên, để mọi người có thể chiêm ngưỡng món đồ nội thất của bạn, hãy sử dụng ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng mặt trời có thể làm sáng màu da đồ nội thất hoặc làm cho nó khô và bắt đầu hư hỏng.

 • 2

  Đồ nội thất của bạn có bị lạnh không?

  Hãy nhớ rằng, da thuộc cũng là da, dù nó đã được chế biến thành một đồ vật, do vậy cũng mang những đặc tính của nó. Nếu nhiệt độ trong phòng quá nóng hoặc quá lạnh với làn da của bạn thì nó cũng sẽ quá nóng hoặc lạnh cho đồ nội thất bằng da và các tác động tiêu cực có thể ảnh hưởng đến nó.
   
  Để đồ nội thất da bền đẹp - Archi

  Bạn không nên đặt đồ da ở những nơi mà nhiệt độ có thể thay đổi một cách nhanh chóng, chẳng hạn như phía trước máy sưởi hoặc máy điều hòa không khí.

 • 3

  Duy trì độ dầu thích hợp

  Trong da có dầu. Thử thách cho bạn là duy trì mức độ dầu trong da. Khi nói đến đồ nội thất da, cách tốt nhất để làm điều đó là đừng gây rối nó. Nếu bạn thay đổi loại dầu trong da, bạn sẽ không thể phục hồi nó được. Da không thể tái tạo các loại dầu tự nhiên.

  Không nên sử dụng chất dầu có trong xà phòng và chất tẩy rửa vì chúng có thể lưu lại quá nhiều dầu trên đồ nội thất. Bạn cũng không nên sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa, vì chúng có thể làm mất đi chất dầu của da, làm tăng tốc độ khô và nứt của đồ nội thất.
   
  Để đồ nội thất da bền đẹp - Archi
 • 4

  Bảo vệ thay vì cố làm sạch

  Việc sử dụng sản phẩm bảo vệ da được khuyến khích khi lần đầu tiên bạn dùng đồ nội thất bằng da, hành động này sẽ giúp giảm tràn thấm và gây ra các vết ố. Bảo vệ nó khỏi những vết ố ban đầu sẽ dễ dàng hơn là cố gắng mọi cách để làm sạch chúng về sau.