Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown

TRI THỨC SỐNG

Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown

Với sứ mệnh giúp cho phụ nữ trở nên đẹp và tự tin hơn mỗi ngày, chuyên gia trang điểm của Bobbi Brown sẽ tư vấn cho phái đẹp các bước trang điểm đơn giản, dễ thực hiện, để bất cứ người phụ nữ nào ...

 • 1

  Dưỡng ẩm

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 1

  Kem dưỡng ẩm là bước quan trọng giúp cho làm da mọng nước và tươi tắn. Nó còn đảm bảo cho phấn nền cũng như kem che khuyết điểm thấm đều và chặt. Chấm kem dưỡng ẩm lên 5 điểm, sau đó thoa nhẹ lên khắp gương mặt.

 • 2

   Che khuyết điểm

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 2

  Sau khi kem dưỡng ẩm thấm thấu vào da, bạn bắt đầu bước che khuyết điểm.

  Đối với quầng mắt thâm hoặc những ngày bạn cần trang điểm nhiều, bạn nên dùng Bobbi Brown Corrector để làm sáng và làm đều màu da dưới vùng mắt. Dùng cọ đánh Corrector lên da, càng sát mí mắt càng tốt, và cả vùng góc trong của mắt. Sau đó đánh đều kem bằng đầu ngón tay.

  Tiếp theo, bạn dùng Bobbi Brown Creamy Concealer tông vàng có màu sáng hơn da bạn một tông phủ trực tiếp lên kem làm đều màu da đã bôi.

 • 3

   Kem nền

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 3

  Đánh thử vài vệt kem nền tông vàng khác nhau lên má; phần kem nền thích hợp là phần kem nền trùng với màu da. Kiểm tra lại bằng phần da trán vì đôi khi da trán bạn hơi tối hơn. Đánh kem nền lên những chỗ cần thiết – quanh mũi và miệng – bằng cách dùng tay hoặc mút trang điểm. Để đánh đều, dùng cọ để đánh và tán kem nền.

 • 4

  Phấn phủ

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 4

  Để phần trang điểm bền hơn và không có nếp nhăn, phủ phấn lên khắp mặt bằng bông phấn hoặc cọ phấn.

 • 5

  Bronzer & phấn má hồng

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 5

  Để tạo khối cho khuôn mặt, phủ Bronzing Powder lên vùng trán, mũi, cằm và cổ bằng cọ.

  Mỉm cười và phủ phấn má hồng lên phần má bằng cọ phấn má, đánh ngược lên phía tóc rồi xuôi xuống để tán đều màu. Đánh một ít phấn má sáng màu lên phần gò má để tạo điểm nhấn.

 • 6

  Son môi và chì kẻ môi

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 6

  Dùng màu môi tự nhiên của bạn để tìm loại son thích hợp. Loại son thích hợp là loại son làm rạng màu môi tự nhiên. Để tạo sắc môi tự nhiên, viền môi bằng bút kẻ sau khi dùng son môi. Dùng cọ tán màu môi để làm đều màu và tán các góc.

 • 7

   Chân mày

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 7

  Để tạo nét tự nhiên, dùng loại chì kẻ chân mày gần với màu tóc của bạn. Dùng cọ chân mày hoặc cọ kẻ chân mày (nếu bạn có chân mày mỏng) để đánh chân mày. Bắt đầu từ góc trong của mắt, đánh nhẹ ra ngoài theo độ cong tự nhiên của chân mày.

 • 8

  Phấn mắt

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 8

  Đắp nhẹ một lớp mỏng phấn mắt sáng màu từ mi mắt đến chân mày. Tán đều phấn mắt màu trung từ phần mi mắt dưới cho đến hết bọng mắt.

 • 9

  Viền mi

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 9

  Kẻ phần mí mắt trên với phấn mắt màu tối. Để màu mắt bền, nên làm ẩm cọ trước khi chấm vào phấn mắt. Hoặc có thể dùng gel kẻ mắt để màu mắt lâu phai. Nếu bạn kẻ mí mắt dưới, phải đảm bảo hai đường kẻ gặp nhau tại các khóe mắt.

 • 10

  Mascara

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 10

  Nếu bạn muốn uốn mi, nên chú ý uốn mi trước khi chải mascara; uốn mi sau khi chải mascara thường làm mi dễ gãy. Quét 2 đến 3 lớp mascara, chải từ gốc mi ra ngoài. Khi kéo nên cuộn tròn đầu chải để tránh vón cục và mi không dính bết vào nhau.

  Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày cùng Bobbi Brown - 11 

  Cùng theo dõi video clip hướng dẫn thực hiện các bước trang điểm trên dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trang điểm Bobbi Brown.