Đi tìm địa danh "The Hobbit"

TRI THỨC SỐNG

Đi tìm địa danh "The Hobbit"

Khi bộ phim 'The Hobbit' mới tấn công rạp chiếu bóng, du khách cũng đổ về địa danh gắn với người lùn.

Cùng với "bom tấn" mới: The Hobbit, an unexpected journey (Hobbit, hành trình vô định) mới ra năm nay và đang làm chao đảo các rạp chiếu bóng, những fan của tộc người lùn cũng hăm hở đi tìm những địa danh lấy cảm hứng từ những người lùn Hobbit. 
 
Đi tìm địa danh
 • 1
  Làng Hobbit, Matamata, New Zealand
   
  Ngay từ sau thành công của bộ phim Chúa tể chiếc nhẫn, làng Hobbit ở New Zealand đã trở thành điểm đến hút khách du lịch. Cùng với sự nối tiếp của bộ phim The Hobbit, an unexpected journey, dự kiến lượng du khách đổ về nơi đây càng tăng gấp bội. Nhờ có bộ phim, nơi đây được mệnh danh là “vùng trung tâm của trung tâm trái đất”. 
   
  Đi tìm địa danh
 • 2
  Công viên quốc gia Tongariro
   
  Vẻ đẹp của những vòng cung núi tại công viên quốc gia này đã hớp hồn các nhà làm phim. Họ lựa chọn nơi đây làm địa điểm quay chủ yếu cho cuộc hành trình của những người lùn. Trong phim, Tongariro được gọi là thung lũng Long và dãy núi Lonely. 
   
  Đi tìm địa danh
   
  Đi tìm địa danh
 • 3
  Hawaii
   
  Nhà nghỉ nhỏ nhắn theo phong cách The Hobbit nép dưới hàng cây này nằm ở hòn đảo thiên đường Hawaii, thích hợp với những fan điện ảnh ưa cái nắng ấm áp và biển xanh bao la. 
   
  Đi tìm địa danh
 • 4
  Santa Fe, Mỹ
   
  Ngôi nhà Hobbit này nằm ở thị trấn Santa Fe, Mỹ, vừa là một nơi nghỉ dưỡng, vừa là phòng triển lãm nghệ thuật đương đại. 
   
  Đi tìm địa danh
 • 5
  Đảo Grenada, Mỹ
   
  Ngôi nhà đáng yêu với những cửa vòm nhỏ theo phong cách người lùn này nằm trên một ngọn đồi ở đảo Granada. Nơi đây, mỗi sáng tỉnh dậy, du khách được chiêm ngưỡng mặt trời tỏa nắng trên biển Atlantic. 
   
  Đi tìm địa danh
 • 6
  Montana, Mỹ
   
  Cứ mỗi khi màn đêm buông xuống, ngôi làng yên ả với nhà nghỉ Hobbit với mái thấp, cửa sổ và cửa ra vào nhỏ xiu lại được thắp sáng với muôn vàn ánh đèn lấp lánh như trong truyện cổ. 
   
  Đi tìm địa danh
 • 7
  San Cristobal, New Mexico
   
  Bước vào bên trong ngôi nhà Hobbit này, bạn sẽ ấn tượng ngay với những lò sưởi, bàn uống nước, rèm cửa đáng yêu, đậm chất cổ tích. 
   
  Đi tìm địa danh
 • 8
   Khu bảo tồn Mount Hartman, Caribe
   
  Du khách tới khu bảo tồn Mount Hartman không chỉ được nghỉ trong ngôi nhà nhỏ xinh như nhà của những người lùn Hobbit mà còn được hòa mình trong làn nước đại dương mênh mông và lặn biển ngắm san hô ở một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới. 
   
  Đi tìm địa danh