Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử

TRI THỨC SỐNG

Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử

Hầu hết phụ nữ thường coi trọng hạnh phúc của gia đình. Theo quan niệm phương Đông, những người sinh năm Hợi, Thân, Dậu... thường có số vượng phu ích tử.

 • 1

  Tuổi Hợi

  Hầu hết những người phụ nữ tuổi Hợi đều rất hiểu chuyện. Họ sống vị tha và bao dung với tất cả mọi người. Do đó, phụ nữ tuổi này thường dễ dàng nhận được tình cảm của gia đình nhà chồng, khéo vun vén hạnh phúc gia đình. Họ biết cách giữ gìn mối quan hệ hòa bình giữa mọi người trong đời sống, đặc biệt là mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu, hiếu thuận, tôn trọng bề trên…

  Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử1

  Dù là một nàng dâu hiền thảo trong gia đình, nhưng phụ nữ tuổi Hợi lại rất nhạy bén về tài chính. Họ có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng trong công việc và là người nội tướng xuất sắc trong gia đình. Do đó, chồng và con cái thường được nhờ nhiều ở một người vợ, người mẹ tuổi này.

 • 2

  Tuổi Mão

  Những người sinh tuổi Mão thường sở hữu tính cách dịu dàng, tinh tế. Họ biết cảm thông cho khó khăn của mọi người xung quanh. Đặc biệt, người vợ tuổi Mão rất coi trọng hạnh phúc gia đình, chăm lo và quan tâm tới chồng con.

  Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử2

  Phụ nữ tuổi Mão có tướng vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận. Thật may mắn khi lấy được người vợ tuổi Mão!

 • 3

  Tuổi Thìn

  Tuổi Thìn thường sống lạc quan, vui vẻ, biết hài lòng với những gì mình có là tính cách đặc trưng ở người tuổi Thìn. Do đó, họ thường rất may mắn trong công việc và cuộc sống gia đình.

  Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử3

  Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi Thìn có xu hướng làm “nội tướng”, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ. Nhờ đó, người chồng có thể yên tâm công tác ngoài xã hội. Nhìn chung, họ là mẫu phụ nữ đảm đang, vượng phu ích tử.

 • 4

  Tuổi Thân

  Người tuổi Thân nổi tiếng thông minh và khôn khéo trong giao tiếp. Họ dễ dàng đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào nhờ khả năng đoán biết ý nghĩ của người khác và thích ứng nhanh với môi trường mới.

  Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử4

  Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi Thân rất biết cách giúp sức cho chồng xây dựng sự nghiệp. Vốn là những người thông minh, lanh lợi, nắm bắt tin tức nhanh nhạy, họ có thể góp sức giải quyết những khó khăn trong công việc của chồng. Đồng thời, họ cũng biết cách quan tâm, đồng hành cùng chồng trong những giai đoạn khó khăn. Bên cạnh đó, người mẹ tuổi Thân biết nắm bắt tâm lý của con, định hướng cho tương lai của con cái.

 • 5

  Tuổi Dậu

  Bên cạnh tính cách đặc trưng là chân thành và thẳng thắn, người tuổi Dậu còn rất sôi nổi, năng động. Họ có niềm tin rất lớn về gia đình.

  Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử5

  Trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Dậu thường hãnh diện về tài quản lý gia đình của mình. Con giáp này ưa thích sự gọn gàng, ngăn nắp và những giá trị truyền thống. Đồng thời, họ đối nội và đối ngoại rất tốt, biết cách vun vén hạnh phúc gia đình. Do đó, theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dậu có tướng vượng phu ích tử.