Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh

TRI THỨC SỐNG

Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh

Đừng bỏ qua những địa danh sau nếu bạn muốn tận hưởng không khí lễ hội năm mới tưng bừng.

 • 1
  Las Vegas, Mỹ

  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 1
   
  Mỗi năm, Las Vegas chào đón tới 300.000 du khách đổ về vào dịp năm mới. Họ tới đây để tận hưởng không khí lễ hội vui vẻ nhất hành tinh trong các quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ và tất nhiên là cùng đón năm mới trong tiệc nhạc rộn rã. 
   
  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 2
 • 2
  Mexico city, Mexico
   
  Lễ mừng năm mới ở Mexico mang đậm màu sắc truyền thống hơn. Bắt đầu từ lúc trời còn sáng, những người dân đã nhảy múa, hát những ca khúc truyền thống và trang trí những ngôi nhà bằng màu sắc rực rỡ. Càng gần thời điểm giao thừa, không khí càng nhộn nhịp, hấp dẫn đông đảo du khách kéo tới. 
   
  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 3
 • 3
  Venice, Italy

  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 4
   
  Venice đứng đầu trong những thành phố lãng mạn nhất đêm giao thừa. Còn gì tuyệt hơn trao nhau nụ hôn khi pháo hoa nở rộ trên quảng trường San Marco, hay trên thuyền gondola, dưới chân những cây cầu cong mình uốn qua dòng kênh. Đừng quên ném vỡ một thứ gì đó khi thời khắc giao thừa đến bởi ở Italy, hành động này được coi là mang lại may mắn. 
   
  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 5
 • 4
  Tokyo, Nhật Bản
   
  Nếu bạn muốn đón giao thừa sớm hơn một chút, hãy tới Tokyo. Người dân xứ sở Phù Tang đón năm mới từ ngày 29.12 vì vậy lễ hội tại đây kéo dài hơn một chút. Tới Nhật dịp này bạn được xem bắn pháo hoa, xem vũ điệu, nghe ca khúc truyền thống và ăn món mỳ soba Toshikosi truyền thống thường ăn vào lúc giao thừa. 
   
  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 6
 • 5
  Sydney, Australia
   
  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 7
   
  Không có thành phố nào có thể so sánh với Sydney về những màn pháo hoa hoành tráng. Đứng bên bờ sông, nhìn ra cầu cảng Sydney, bạn sẽ mãn nhãn với những đợt pháo hoa đủ sắc màu phun trào từ trên cầu và phản chiếu ánh sáng xuống nhà hát opera đẹp như nhìn qua kính vạn hoa. 
   
  Điểm đón năm mới rực rỡ nhất hành tinh - 8