Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh

TRI THỨC SỐNG

Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh

Những chiếc đầm bầu của Thu Minh là gợi ý để các chị em học tập. Váy bầu mà nữ ca sĩ chọn không quá cầu kỳ, dễ mặc, thoải mái. Những kiểu váy đầm bầu này sẽ giúp các bà bầu vừa mặc đẹp, vừa thoải mái ...

Kể từ khi bầu bí, công chúng không còn thấy Thu Minh với những bộ đồ ôm sát gợi cảm, thay vào đó là những chiếc váy đầm bầu sang trọng và duyên dáng. Bằng cách lựa chọn váy bầu thông minh, khéo léo, Thu Minh luôn biết cách giữ phong độ thời trang của mình. Thời trang bầu bí của Thu Minh đơn giản trong kiểu dáng, nhẹ nhàng tươi mát về màu sắc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố trang nhã.

Nữ ca sĩ thường chọn những chiếc hàng hiệu có thiết kế đơn giản, hoặc nhấn nhá những chi tiết tinh tế để "cưng chiều" chiếc bụng bầu đáng yêu đang lớn dần từng ngày. Cùng học lỏm bí quyết mặc váy đầm bầu đẹp như Thu Minh nhé!

 • 1

  Váy bầu dáng suông trơn/họa tiết 

  Có thế thấy, những chiếc của Thu Minh không quá cầu kỳ, những chiếc váy suông nhẹ nhàng với điểm nhấn và họa tiết hay các chi tiết kim loại được Thu Minh lựa chọn, vừa sang trọng lại vừa tiện giúp người đẹp giấu khéo bụng bầu của mình.

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 1

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 2

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 3

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 4

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 5

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 6

 • 2

  Váy bầu maxi

  Trong khoảng thời gian mang bầu, váy là lựa chọn hàng đầu của Thu Minh, từ váy suông, váy xòe/bèo nhúm hay váy đuôi cá... người đẹp còn bổ sung thêm vào "tủ thời trang bầu bí" của mình những chiếc váy maxi dáng suông. Đặc điểm của những chiếc váy bầu maxi mà Thu Minh lựa chọn đều là những gam màu sáng để giúp cô không bị quá nhỏ bé, thêm vào đó là những chi tiết đính đá hay ánh kim lấp lánh để giúp tạo điểm nhấn bắt mắt.

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 7

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 8

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 9

 • 3

  Đầm bầu với chi tiết bèo nhúm

  Bên cạnh những chiếc váy bầu suông trơn/ họa tiết đơn giản, những chiếc váy được nhấn nhá diềm xếp, bèo nhún cũng là món đồ được Thu Minh thường xuyên lựa chọn. Những chi tiết bèo nhúm hay viền uốn lượn này đều giúp cho Thu Minh trẻ trung hơn.

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 10

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 11

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 12

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 13

  Diện đầm bầu vừa đẹp vừa thoải mái như Thu Minh - 14