Điều bất ngờ dành tặng nàng dịp Noel

TRI THỨC SỐNG

Điều bất ngờ dành tặng nàng dịp Noel

Giáng sinh sắp đến rồi, bạn đang băn khoăn không biết nên tặng nàng món quà gì? Và liệu có giống như quà tặng thông thường không?

Thực ra, cánh đàn ông không biết rằng, với phụ nữ, tình yêu và sự quan tâm chăm sóc đôi khi còn quan trọng hơn cả những quà tặng sang trọng, đắt tiền. Vì vậy, bạn sẽ bất ngờ khi biết được những mong muốn của nàng trong ngày lễ Noel tới đây.Cùng tham khảo những món dưới đây nhé!Điều bất ngờ dành tặng nàng dịp Noel

 • 1

  Món quà thời gian

  Đôi khi phụ nữ cũng mong muốn chút tự do trong tình yêu, nhất là vào ngày lễ đặc biệt này. Cô ấy luôn nghĩ đến bạn nhưng vẫn mong có khoảng thời gian nhỏ để dành cho bạn bè và gia đình. Do đó đừng bắt ép nàng phải ở bên bạn cả ngày Giáng sinh.

 • 2

  Lời đường mật

  “Phụ nữ yêu bằng tai”. Do đó, hãy nói với nàng những lời ngọt ngào, độc đáo vào dịp hiếm có này. Đặc biệt nếu đã lâu rồi không trao gửi nhau những lời yêu thương thì đây là thời điểm thích hợp để thắp lên ngọn lửa tình cảm của hai người nhờ những lời có cánh.

  Điều bất ngờ dành tặng nàng dịp Noel

 • 3

  Một chuyến shopping

  Có vẻ hơi thực dụng? Thực ra không hoàn toàn như vậy. Nếu cả hai đã yêu nhau đủ lâu và đủ để hiểu nhau, bạn lại cũng không biết phải tặng nàng món gì thì hãy đưa nàng món tiền để cô ấy đi shopping, mua sắm những thứ nàng mong muốn. Chắc chắn rằng, nàng sẽ hạnh phúc vì bạn. Nhưng tất nhiên là hãy chú ý thái độ của mình khi tặng món quà nhạy cảm này cho nàng.

 • 4

  Underwear quyến rũ

  Tặng phụ nữ bộ đồ lót phù hợp với cơ thể nàng thể hiện bạn là người đàn ông sành điệu và hấp dẫn. Bạn có thể dựa vào những lần gần gũi nàng để biết cô ấy dáng người như thế nào để chọn bộ đồ phù hợp. Tất nhiên, việc tặng quà này chỉ xảy ra khi hai người đã khá thân thiết nhau, còn nếu mới quen thì bạn chưa nên tặng.

  Điều bất ngờ dành tặng nàng dịp Noel

 • 5

  Tour du lịch hâm nóng tình yêu

  Còn gì thú vị hơn khi hai người cùng nhau đi đến một thành phố thật xa để đón chào Giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc. Nếu bạn có điều kiện, hãy tổ chức kỳ du lịch thật ấm áp cho hai người. Đặc biệt, khi bạn ở xứ sở nóng, sẽ rất tuyệt vời khi cùng nàng đón Giáng sinh ở một nơi không khí mát mẻ hoặc có tuyết. Tình yêu của hai người sẽ ấm áp lên từ trong cái lạnh cắt da cắt thịt đó.

  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…