Đồ chơi cát giúp bé kích thích phát triển trí thông minh

TRI THỨC SỐNG

Đồ chơi cát giúp bé kích thích phát triển trí thông minh

Hiện nay trên thị trường bán nhiều loại đồ chơi trí tuệ nhằm phát triển trí thông minh của trẻ như đồ chơi xếp hình, đồ chơi lego...và không thể thiếu được đồ chơi bằng cát. Cùng xem những lợi ích của ...

 • 1

  Tăng khả năng tư duy và sáng tạo

  Chơi với cát là một trong những niềm yêu thích của hầu hết các bé mỗi khi tắm biển với gia đình. Việc chơi với cát sẽ giúp kích thích sự phát triển đồng đều của cả hai tay dẫn đến phát triển cân bằng cả hai bán cầu não và tăng khả năng tư duy, sáng tạo của bé. Đa phần ở các nước phát triển chơi với cát là một trong những trò chơi được khuyến khích. Việc chơi với cát trẻ có nhiều trò sáng tạo độc đáo mà trẻ không cảm thấy chán.

 • 2

  Tăng khả năng tập trung

  Việc chơi với cát, bé sẽ rèn luyện được khả năng tập trung và giúp bé thực hành được các vận động thô và vận động tinh. Chính điều này giúp tăng khả năng tập trung cho trẻ.

  Đồ chơi cát giúp bé kích thích phát triển trí thông minh - 1

 • 3

  Trẻ học được nhiều kỹ năng

  Việc chơi cát con sẽ học được kỹ năng xã hội và các nguyên tắc chơi an toàn. Vì bình thường nếu bé hay nghịch với cát biển bé dễ bị cát bay vào mắt vì vậy khi chơi với các đồ chơi bằng cát bé sẽ học được các nguyên tắc chơi sao cho an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường bán nhiều sản phẩm đồ chơi cát cho bé nhưng không phải loại đồ chơi cát nào cũng an toàn cho sức khỏe của bé. Nhưng giờ đây các mẹ có thể để các bé vui chơi theo sở thích của mình bằng cát động Kinetic Sand của Wabafun ngay tại ngôi nhà của mình.Đồ chơi cát giúp bé kích thích phát triển trí thông minh - 2

Đồ chơi bằng cát giúp phát triển trí thông minh của trẻ


Cát động học học Kinetic Sand Wabafun có khả năng tự diệt khuẩn và được làm từ 98% cát sạch, phù hợp với những tiêu chuẩn an toàn cho thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu.

Cát động học Kinetic Sand của Wabafun có khả năng chuyển động một cách mềm mại. Loại cát này dễ dàng được tạo hình bằng những bộ khuôncó thiết kế vô cùng đơn giản. Việc cho bé giải trí với cát động học là một điều kỳ thú và mang lại sự trải nghiệm đầy say mê cho bé. Đồng thời nó cũng đem đến những khoảnh khắc thư giãn cho cả trẻ em và người lớn. Cha mẹ cũng có thể dành thời gian để chơi cùng con, sáng tạo ra những mô hình nhà, tòa lâu đài..với hình thù ngộ nghĩnh.

Đồ chơi cát giúp bé kích thích phát triển trí thông minh - 3

 Cát có độ kết dính đặc biệt, không bay như cát biển. Đặc biệt dễ lau chùi và dọn dẹp.

- Với khả năng kết dính đặc biệt, Kinetic Sand có thể được tạo hình mà không cần kết hợp với nước. Từ nay, các bé đã có thể xây lâu đài cát ngay tại nhà cùng Kinetic Sand mà không cần phải di chuyển đến các bờ biển xa xôi, nắng nóng.

- Và một điều không kém phần quan trọng, đó là đặc tính dẻo và kết dính với nhau của Kinetic Sand giúp tránh tình trạng bụi bay vào mắt các bé khi chơi với loại cát này.

Đồ chơi cát giúp bé kích thích phát triển trí thông minh - 4

Đồ chơi cát động học giúp bé thỏa sức sáng tạo

Ngày 1/6 sắp đến gần nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà nào cho con thì hãy tìm mua đồ chơi cát động học cho con nhé! Đây sẽ là món quà 1/6 vô cùng ý nghĩa dành tặng con yêu đấy.

Cha mẹ có thể tìm mua các sản phẩm đồ chơi trí tuệ, đồ chơi cao cấp, đồ chơi cát động học tại

Địa chỉ cho các mẹ tham khảo: Số 42, ngõ 209, phố Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0904923066 | 0904753968