Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè

TRI THỨC SỐNG

Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè

Mặc áo hở nội y, mặc váy mỏng tang, hay thậm chí không mặc áo ngực khi ra đường... là những lỗi ăn mặc phản cảm nhiều bạn trẻ hiện nay mắc phải và bị nhận nhiều gạch đá.

 • 1

  Mặc áo hở lưng gần như không mặc gì

  Có lẽ thời tiết đầu hè nóng bức 39-40 độ C khiến nhiều chị em ái ngại khi phải mặc những chiếc áo ôm sát. Cho dù là áo freesize cũng không đủ làm mát cơ thể các nàng. Chính vì vậy hè năm nay những kiểu áo hở cả lưng (gần giống với yếm đào ngày xưa) được khá nhiều chị em chưng dụng.

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 1

  Ăn mặc phản cảm mặc như không mặc của cô gái trẻ nhận được nhiều chỉ trích từ mọi người

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 2

  Không hề gợi cảm, quyến rũ những pha ăn mặc kiểu này chỉ khiến người nhìn cũng phải đỏ mặt

  Mặc dù những kiểu áo này giúp chị em cảm thấy thoải mái, tuy nhiên nó cũng khiến nhiều chủ nhân phải đỏ mặt vì sự thiếu thẩm mĩ khi đi ra đường. Việc mặc những kiểu áo này khiến cho nhiều quý cô nhìn từ đằng sau cứ tưởng như là không mặc áo. Có lẽ những kiểu áo/váy này sẽ phù hợp hơn khi bạn , mặc ngoài bikini tạo dáng... hơn là mặc ra đường như thế này. 

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 3

 • 2

  Mặc lộ nhiều dây áo lót

  Để diện tích hở được tăng tối đa nhiều chị em chọn cách mặc áo hở lưng, tuy nhiên thay vì sử dụng áo bra dây trong suốt, bra màu nude như trước đây các nàng vẫn nghiễm nhiên chọn những chiếc áo ngực màu nổi. Những khoảng hở tưởng chừng như sexy lại trở nên phản cảm khiến cả người mặc và người xung quanh đỏ mặt.

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 4

  Mặc áo cắt xẻ tứ tung không hề khiến các chị em giảm nóng mà chỉ khiến bạn trông phản cảm hơn

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 5

 • 3

  Mặc váy mỏng tang ra phố

  Không còn thời của việc mặc váy mỏng đi ngủ, ngày nay khi thời tiết nóng bức đỉnh điểm nhiều cô nàng còn tự tin ra phố với những chiếc váy mỏng tang để lộ cả bộ nội y bên trong. Chất liệu ren lưới, voan mỏng được nhiều chị em lăng xê trong những ngày hè nóng bức. Không hề sexy, quyến rũ những món đồ này chỉ khiến các quý cô phô bày ra những khuyết điểm cơ thể. Nó sẽ thực sự đẹp hơn khi diện đi biển mặc cùng bikibi thay vì diện ra đường như thế này.

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 6

  Cô gái trẻ mặc váy mỏng tang vô tư ra phố trước cái nhìn khó hiểu của nhiều người

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 7

 • 4

  Quần trễ, quần/váy quá ngắn

  Khi thời tiết nóng nực, mọi người thường có xu hướng tìm đến các trang phục tạo sự mát mẻ và quần/váy ngắn chính là một trong số đó. Tuy nhiên, mặc quần/váy ngắn thế nào để không phản cảm chính là điều mà chị em cần lưu tâm. Nên nhớ trang phục có độ dài hợp lý chính là che kín được vòng 3 mọi lúc mọi nơi. 

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 8

  Hay mặc quần quá ngắn để lộ vòng 3 cũng là điều các nàng nên tránh cho dù hè nóng bức thế nào đi nữa

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 9

 • 5

  Áo mỏng lộ nội y "phản cảm"

  Không chỉ riêng váy, các quý cô không ngần ngại diện những chiếc áo mỏng tang như voan, lụa, hay ren mát mẻ mỗi khi ra phố. Tuy nhiên, chính điều này dễ đẩy chị em vào tình huống kém duyên nếu thiếu sự tinh tế trong khâu lựa nội y. Bên cạnh đó màu sắc của những chiếc áo mỏng mát này cũng là điều mà các chị em cần đặc biệt lưu tâm, gam màu nude là gam màu dễ biến các chị em như không mặc gì khi đi ra đường. 

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 10

  Áo lưới mỏng manh không đủ sức che đi phần nội y nổi bật bên trong

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 11

  Thậm chí những pha phối đồ áo màu nude với nội y đen khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm

  Đỏ mặt với những pha ăn mặc phản cảm trong mùa hè - 12

  Có rất nhiều , thay vì ăn mặc phản cảm như trên, bạn chỉ cần chọn những món đồ hợp với vóc dáng và có chất liệu thoáng mát. Sự sexy, quyến rũ của người con gái phải được toát lên từ thần thái, cách nói chuyện chứ không đơn thuần ở việc ăn mặc. Chọn phong cách ăn mặc cho phù hợp với mình, để văn minh lịch sự thay vì phản cảm như trên các bạn nhé!