Đọ nhan sắc 3 cô nàng người yêu cũ của anh trai Bảo Thy

TRI THỨC SỐNG

Đọ nhan sắc 3 cô nàng người yêu cũ của anh trai Bảo Thy

Anh trai Bảo Thy - Thế Bảo có thể nói là một trong những người đàn ông đào hoa nhất, khi những cô nàng người yêu cũ của anh đều là những hotgirl xinh đẹp. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đẹp long lanh của ...

 • 1

  Helen Thanh Thảo

  Tuy hông hoạt động trong skenhaz-com-introbiz nhưng Helen Thanh Thảo vẫn được giới trẻ quan tâm đặc biệt là cộng đồng mạng. Cô hot girl đất cảng từng hẹn hòa với Thế Bảo trong một thời gian ngắn. Sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình chuẩn mực đã giúp cho Helen Thanh Thảo dễ dàng kinh doanh những mặt hàng liên quan đến làm đẹp, đặc biệt là mỹ phẩm và quẩn áo. Thời gian hẹn hò với Thế Bảo, Helen Thanh Thảo cũng rất thân thiết với Bảo Thy.

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-1

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-2

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-3

 • 2

  Hoàng Anh Apple

  Cô nàng sinh năm 1994 này từng khiến cư dân mạng phát sốt vì vẻ đẹp ngây thơ, thánh thiện của mình Hoàng Anh ngày một nổi tiếng hơn khi công khai mối quan hệ với Thế Bảo - anh trai ca sỹ Bảo Thy. 2 năm không phải là dài nhưng đủ để Hoàng Anh và Thế Bảo có những kỷ niệm đẹp. Ngoại hình ấn tượng đã khiến Hoàng Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận thời điểm đó, thậm chí còn có nhiều người gọi cô là “chị dâu tương lai” của Bảo Thy dù kém Bảo Thy tới 6 tuổi. Vừa qua, cho dù đã nhưng khi sự việc của Thế Bảo và Tâm Tít gây “sóng” cộng đồng mạng, Hoàng Anh Apple cũng lên tiếng song cô nàng 9x vẫn dành những lời lẽ rất tốt đẹp, tôn trọng cho bạn trai cũ của mình.

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-4

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-5

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-6

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-7

 • 3

  Tâm Tít

  Trong số 3 cô người yêu cũ của Thế Bảo thì có lẽ Tâm Tít là cái tên nổi tiếng nhất. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, phúc hậu, Tâm Tít còn là một trong số những hotgirl tài năng nhất. Chính vì vậy, không lấy gì làm lạ khi cô nàng được nhiều người yêu mến nhất. Nét xinh đẹp tinh khiết, dịu dàng với gương mặt gần như đẹp ở mọi góc cạnh chính là điểm cộng vô cùng lớn của cô nàng. Ít ai ngờ được cuộc tình giữa Tâm Tít và Thế Bảo lại là cuộc tình lùm xùm nhất trong 3 cuộc tình này. Nhiêu người không khỏi ngỡ ngàng bởi lẽ Tâm Tít vốn là một trong số ít những hotgirl sạch scandal nhất skenhaz-com-introbiz Việt. Tuy nhiên, cho dù như thể nào thì phần đông công chúng vẫn ủng hộ cô gái Hà Nội này.

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-8

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-9

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-10

  do-nhan-sac-3-co-nang-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-Bao-Thy-11