Đoán cách yêu của bạn qua ngày sinh cực kỳ chuẩn (Phần 2)

TRI THỨC SỐNG

Đoán cách yêu của bạn qua ngày sinh cực kỳ chuẩn (Phần 2)

Bạn đang quen một người mà không biết tính cách của người ấy thế nào. Cùng xem dự đoán tính cách cũng như cách yêu của người ấy qua ngày sinh.

 • 1

  Sinh ngày 16

  Với những người sinh ngày 16 thường là những người nhạy cảm, chân thành và sâu sắc. Họ không có khái niệm “chơi đùa” trong tình cảm. Chính vì thế, nếu bắt đầu mối quan hệ với những người này, bạn nên xác định phải thật nghiêm túc. Khi yêu, họ luôn đặt trái tim lên trên lý trí.

 • 2

  Sinh ngày 17

  Đây là người tham vọng và sống theo chủ nghĩa hiện thực. Trong tình yêu, họ có nhu cầu tìm kiếm người có chung chí hướng với mình. Họ thích sự cam kết và trách nhiệm, nếu nửa kia không "phục tùng", họ sẵn sàng rời bỏ và tìm đối tác mới.

 • 3

  Sinh ngày 18

  Những người sinh ngày 18 khá sôi động nhưng cũng không kém phần duyên dáng và tinh tế. Vì thế họ thường được rất nhiều chàng tăm tia. Các vệ tinh luôn tự nguyện “đầu hàng" trước những người như thế này. Ngay cả khi đã yêu bạn cũng nên “canh chừng” họ nhé.

 • 4

  Sinh ngày 19

  Trong tình yêu, những người sinh ngày 19 là người hài hước và thích mạo hiểm. Những người này sẽ là một người tình lý tưởng nếu bạn cho họ đủ không gian và thời gian riêng tư. Bạn có thể đòi hỏi sự quan tâm, nhưng đừng “xâm phạm” bầu trời tự do của họ nhé.

 • 5

  Sinh ngày 20

  Trong bất kỳ một mối quan hệ nào với những chàng trai, cô gái sinh vào ngày này đều là người rất tình cảm và quan tâm đối phương. Họ luôn tôn trọng tình yêu hiện tại và luôn cố gắng để duy trì sự ngọt ngào trong tình yêu.

  Đoán cách yêu của bạn qua ngày sinh cực kỳ chuẩn (Phần 2) - 1

  Đoán cách yêu của bạn qua ngày sinh

 • 6

  Sinh ngày 21

  Đây là con người của xã hội, họ yêu thích tự do và không muốn bị rằng buộc bởi trách nhiệm và nghĩa vụ. Nửa kia của họ phải luôn biết cách làm mới bản thân cũng như tình cảm thường xuyên, nếu không sự "đều đều" trong tình yêu khiến họ cảm thấy buồn tẻ.

 • 7

  Sinh ngày 22

  Những người sinh vào ngày 22 khá toàn diện. Họ có đủ sự tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng và là người tháo vát. Đối với họ, tình yêu cũng là một niềm đam mê và họ cũng rất biết cách thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, cán cân trái tim và lí trí của họ luôn cân bằng nhau.

 • 8

  Sinh ngày 23

  Những cá nhân hòa đồng và sôi  nổi. Họ dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. Trong tình yêu, trước khi đi đến quyết định cuối cùng, họ thích tán tỉnh và gặp gỡ nhiều đối tượng để tìm ra được sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân.

 • 9

  Sinh ngày 24

  Đây là người gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Họ trân trọng những gì mình đang có, luôn dành nhiều tâm huyết và tình cảm cho mối quan hệ hiện tại. Trong tình yêu, những người như vậy rất khó tìm đấy.

 • 10

  Sinh ngày 25

  Trong tình yêu, họ thường bị cô đơn bởi chính sự nhaỵ cảm của bản thân. Những người sinh ngày này thường quá “đa sầu đa cảm” làm cho họ cảm thấy mệt mỏi và dẫn đến nhiều mâu thuẫn ở bên trong nội tâm. Họ thích tình yêu luôn cân bằng giữa lý trí và tình cảm.

 • 11

  Sinh ngày 26

  Đây là những người có cá tính "nổi loạn", tuy nhiên khi vướng vào tình yêu, họ thích thực tế và có sự cam kết trách nhiệm rõ ràng giữa cả hai. Dù họ là những người khá ham chơi nhưng họ sẽ không bỏ mặc khi bạn cần đâu.

 • 12

  Sinh ngày 27

  Những người sinh vào ngày 27 thường may mắn sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và hấp dẫn. Vì thế họ dễ dàng gây ấn tượng với " mục tiêu" mà chẳng cần tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, để có được sự chung thủy của họ lại là một con đường khá khó khăn đấy.

  Đoán cách yêu của bạn qua ngày sinh cực kỳ chuẩn (Phần 2) - 2

 • 13

  Sinh ngày 28

  Những cá nhân đầy sinh lực và nhiều cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu. Bất cứ nơi nào những nguời này đi qua, họ cũng đều là trung tâm và để lại nhiều ấn tượng về trí tuệ cũng như khiếu hài hước.

 • 14

  Sinh ngày 29

  Đây là những người sống tình cảm, dễ thích nghi với mọi sự thay đổi hoàn cảnh. Song, cũng chính vì vậy mà họ thường quá dễ hài lòng với mọi chuyện và ít phấn đấu. Trong tình yêu, họ là người điềm đạm nhưng cũng không kém phần sáng tạo. 

 • 15

  Sinh ngày 30

  Những người sinh ra vào ngày 30 yêu thích sự tự do và đam mê đi du lịch. Họ không thích bị giữ chân ở bắt kỳ một mối quan hệ nào quá lâu. Không chỉ vậy, họ còn rất tham vọng và đôi khi “mơ mộng” thái quá nên dễ bị thất vọng.

  Đoán cách yêu của bạn qua ngày sinh cực kỳ chuẩn (Phần 2) - 3

 • 16

  Sinh ngày 31

  Những người sinh ngày 31 có cả sự ham muốn về vật chất và tình cảm. Họ thích được nửa kia quan tâm, chiều chuộng mỗi ngày. Khi yêu, họ luôn xác định rất nghiêm túc và chung thủy. Chính vì vậy, mục tiêu của họ luôn được “kén chọn” rất kĩ lưỡng.

  Xem thêm đoán cách yêu của bạn qua ngày sinh ( Phần 1)