Đoán đường tình duyên qua tướng mũi

TRI THỨC SỐNG

Đoán đường tình duyên qua tướng mũi

Tình duyên của mỗi người tùy thuộc vào nhiều yếu tố, song ngay cả những nét tướng mạo trên gương mặt sẽ phần nào nói lên điều ấy. Và tướng mũi là một trong số những đặc điểm có thể nói lên tình duyên ...

 • 1

  Mũi to

  Những người có chiếc mũi to nhưng thịt ở cánh mũi mỏng, thẳng thường gặp nhiều trắc trở trong tình yêu và chuyện kết hôn. Chiếc mũi to nói lên rằng bạn là người khi yêu yêu hết mình, nhưng khi đi đến hôn nhân lại rất khó khăn. Thậm chí, ngay cả khi tìm được đối tượng tốt, bạn cũng dễ bỏ lỡ hôn sự đó.

  Đoán đường tình duyên qua tướng mũi - 1

 • 2

  Mũi thẳng, cao

  Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, hãy tự hào vì điều đấy. Chiếc mũi thẳng nói lên rằng bạn là người dễ gặp được hạnh phúc trong tình yêu. Khi gặp người mình yêu hai bạn sẽ dễ dàng đi đến hôn nhân và có cuộc sống tốt đẹp với bạn đời của mình. Cuộc sống của người có chiếc mũi thẳng khá sung túc, hạnh phúc, không phải lo nghĩ nhiều.

  Đoán đường tình duyên qua tướng mũi - 2

 • 3

  Mũi thấp

  Người mũi thấp thường kém may mắn hơn so với những người mũi cao. Nhiều ý kiến cho rằng, người mũi thấp kém tài, không giàu, song thực tế họ rất cố gắng để thành công trong cuộc sống, sự nghiệp của mình. Nếu họ có cuộc sống vợ chồng hoàn hảo, con đầu lòng của họ sẽ quậy phá khiến họ mệt mỏi.

 • 4

  Đầu mũi, cánh mũi mỏng

  Người có đầu mũi và cánh mũi mỏng thường thiếu cảm giác hạnh phúc trong hôn nhân. Giả dụ hôn nhân của họ thành công cũng sẽ hiếm muộn đường con cái.

  Đoán đường tình duyên qua tướng mũi - 3

 • 5

  Mũi thẳng, mỏng, cứng

  Người có mũi thẳng, hơi thô, cứng, thịt mũi mỏng và hình dáng mũi gầy gò sẽ gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân và chuyện con cái. Nhìn chung, những người sở hữu tướng mũi này có cuộc sống gia đình khá gian nan.