Đoán tình cảm chàng dành cho bạn qua đôi môi

TRI THỨC SỐNG

Đoán tình cảm chàng dành cho bạn qua đôi môi

Đàn ông có đôi môi dày là người sống có trách nhiệm, yêu thương vợ con, gia đình. Trong khi đó, đàn ông môi mỏng, luôn nói lời dẻo ngọt thường khiến phụ nữ chảo đảo, song yêu chỉ để yêu chứ không thể ...

 • 1

  Môi mỏng - Dẻo miệng dễ ngoại tình

  Chàng trai có đôi môi mỏng thường rất dẻo miệng, tài ăn nói chính điều này khiến nhiều cô gái mê mệt. Nếu bạn phải một anh chàng có đôi môi mỏng chắc chắn khi tranh luận với anh chàng bạn chỉ phí công mà thôi. Có thể bạn không tin tưởng lời họ nhưng bạn cũng không thể tìm nổi lý do để phản bác, nên bạn luôn là người thu cuộc khi đứng trước những anh chàng kiểu này. Đôi môi mỏng của chàng nói lên chàng là một người hay nói dối, thích tán tỉnh cô gái khác và có xu hướng dễ ngoại tình.

  doan-tinh-cam-chang-danh-cho-ban-qua-doi-moi-1

 • 2

  Đôi môi dày - Có trách nhiệm trong tình yêu

  Chàng trai có đôi môi dày sống trách nhiệm, biết gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà. Dù mệt mỏi hay khó khăn thế nào, họ cũng không oán than nửa lời. Không chỉ là việc nhà, họ sẽ vì người mình yêu mà làm bất cứ chuyện gì. Đôi khi vì quá quan tâm đến công việc, mà họ quên cả việc chăm sóc bản thân.

 • 3

  Khóe môi lớn - Biết bảo vệ tình yêu, khóe môi nhỏ - nhút nhát

  Kích thước môi cũng phản ánh tính cách của một chàng trai, người có khóe môi lớn sẵn sàng dùng tất cả sức mạnh của mình để bảo vệ người họ yêu thương, còn bản thân có gặp phải chuyện gì cũng không sợ. Tuy nhiên đàn ông có khóe môi bé thì lại là người nhút nhát, khó làm nên sự nghiệp.

  doan-tinh-cam-chang-danh-cho-ban-qua-doi-moi-2

 • 4

  Môi lớn nhưng mỏng - Dễ gây tổn thương tình cảm

  Chàng trai có tướng môi như vậy thường thích uống rượu, nhưng tửu lượng không cao, còn hay tức giận với người mình yêu, làm tổn thương người yêu cũng như tổn thương tình cảm hai người. Không những thế, tuýp đàn ông này còn thường dùng lời ngon ngọt để đánh lừa người khác. Họ rất giỏi trong việc dùng lời nói dối để che đậy một lời nói dối khác.

 • 5

  Môi trên dày - trọng tình cảm, môi dưới dày - dễ thành công

  Chàng trai có môi trên dày hơn môi dưới rất trọng tình, đã yêu ai sẽ yêu rất say mê. Còn chàng trai có môi dưới dày hơn môi trên là nhà lãnh đạo bẩm sinh, có chủ kiến, gặt hái được nhiều thành tựu, nhưng lại tùy hứng trong tình yêu - lúc cuồng nhiệt, lúc lại hờ hững, lạnh lùng đến khó hiểu.

  doan-tinh-cam-chang-danh-cho-ban-qua-doi-moi-3