Đoán trước chuyện tình duyên qua vị trí nốt ruồi ở tai

TRI THỨC SỐNG

Đoán trước chuyện tình duyên qua vị trí nốt ruồi ở tai

Các vị trí nốt ruồi khác nhau đại diện cho vận mệnh, chuyện tình cảm trắc trở hay suôn sẻ. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi ở tai có thể đoán trước về tình yêu.

 • 1

  Nốt ruồi ở phong đương

  Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, thì bạn sẽ gán cho cái mác đào hoa, hay lăng nhăng. Tình yêu của bạn không ổn định bền chặt, dễ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh như tiền tài, sắc đẹp... Do đó, chuyện tình yêu của bạn cũng thường không lâu bền. 

  Thậm chí, bạn thấy điều đó là hoàn toàn bình thường vì tình cảm không thể gượng ép. Khi đã hết yêu, bạn sẽ ngay lập tức chia tay. Vậy nên, nhiều người ngại nói chuyện tình cảm lâu dài với bạn.

  Đoán trước chuyện tình duyên qua vị trí nốt ruồi ở tai1

  Nốt ruồi ở phong đương chứng tỏ tình cảm của bạn thường không bền vững
 • 2

  Nốt ruồi ở dái tai

  Bạn nên vui mừng nếu sở hữu nốt ruồi ở dái tai nhé! Vì theo , đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sống trường thọ, đầy phúc lộc. Không chỉ vậy, bạn còn được quý nhân phù trợ trong chuyện công việc, cũng như tình yêu.

  Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống của mình dễ dàng hơn vì vận may sẽ theo bạn suốt đời. Vậy nên, tuyệt đối cấm kỵ tẩy nốt ruồi ở dái tai.

 • 3

  Nốt ruồi ở phía sau vành tai

  Nốt ruồi hiếu thuận mọc ở vị trí sau vành tai. Nếu là vành tai trái thì lời chiêm nghiệm về nốt ruồi hiếu thuận càng chuẩn xác. Cái tên của nó đã nói lên tất cả. Bạn là người con biết chăm lo, phụng dưỡng cha mẹ.

  Đoán trước chuyện tình duyên qua vị trí nốt ruồi ở tai2

  Nốt ruồi ở sau vành tai là một dấu hiệu may mắn

  Ngay từ nhỏ, bạn luôn được cưng chiều vì biết nghe lời, ngoan ngoãn. Khi lớn lên, thậm chí bạn sẵn sàng từ bỏ đam mê để nối nghiệp gia đình, duy trì sản nghiệp mà cha ông đã dày công gây dựng. Chắc chắn đi theo con đường đó, bạn cũng gặt hái được thành công.

 • 4

  Nốt ruồi ở vành tai

  Bạn là người giao tiếp giỏi, cực kỳ khéo léo. Họ có thể sống sung túc nhờ tài ăn nói của mình nếu biết áp dụng triệt để vào công việc. Cuộc sống không khó nhọc vì ngay từ nhỏ họ đã có chí hướng học hành và theo đuổi giấc mơ lớn. 

  Không chỉ vậy, người có nốt ruồi ở vành tai còn sở hữu tình trạng sức khỏe luôn ổn định, gia đình hòa thuận. Sau này, nếu xây dựng tổ ấm cho riêng mình, họ cũng sẽ tự hào vì mọi bề yên ấm. Tiền tài thường dừng ở mức khá giả, khó bật lên nhóm giàu có.

  Ngoài các nốt ruồi trên còn có và các nốt ruồi khác. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về 

  >>

  >>

  >>