Đón thu về với tranh treo tường 3D lãng mạn

TRI THỨC SỐNG

Đón thu về với tranh treo tường 3D lãng mạn

Tuy nhỏ bé, nhưng bức tranh 3D lá vàng rơi sẽ là điểm nhấn giúp căn nhà bạn thêm nổi bật hơn. Cùng bắt tay vào làm bức tranh 3D mùa thu lạ mắt này nhé!

Nguyên vật liệu cần có:

- Mẫu tranh 3D

- Máy in màu, giấy bìa cứng màu trắng

- Dụng cụ: kéo, dao trổ, keo dán

don-thu-ve-voi-tranh-treo-tuong-3D-lang-man-1

Cách làm tranh 3D:

 • 1

  Đầu tiên, in mẫu hình khung tranh gồm có cây và lá vàng trên giấy, kích thước to nhỏ tùy thích. Dùng dao trổ cẩn thận từng chiếc lá, cành cây trong khung, dùng kéo cắt viền xung quanh khung bên ngoài. Tiếp theo, gấp theo các đường vẽ trên khung, để nếp gấp đẹp, dùng dao trổ nhẹ theo đường vẽ nhưng không cắt rời.

  don-thu-ve-voi-tranh-treo-tuong-3D-lang-man-2

 • 2

  In hình mẫu nền khung tranh trên giấy, nền khung tranh có kích thước nhỏ hơn khung tranh một chút để lồng vào trong khung tranh.

  don-thu-ve-voi-tranh-treo-tuong-3D-lang-man-3

 • 3

  Cắt viền xung quanh nền khung tranh và gấp 4 cạnh mép giấy vào trong.

  don-thu-ve-voi-tranh-treo-tuong-3D-lang-man-4

 • 4

  Dùng keo dán cố định 4 góc của khung tranh và nền khung tranh với nhau. Sau đó, lồng nền khung tranh vào trong khung tranh và dán cố định các mép gấp của khung tranh lên mặt sau nền khung để hoàn thành bức tranh.

  don-thu-ve-voi-tranh-treo-tuong-3D-lang-man-5

  Cùng ngắm nhìn thành quả của mình nào, thật đơn giản đúng không các bạn. Chỉ cần một vài thao tác khéo léo, vậy là bức tranh là mùa thu đã hoàn thành rồi. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm một vài bức tranh khác nữa để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sinh động nhé!

  don-thu-ve-voi-tranh-treo-tuong-3D-lang-man-6

  Chúc các bạn hoàn thiện thành công!