Dự báo vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4

TRI THỨC SỐNG

Dự báo vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4

Tháng 4 sắp tới rồi, cùng xem vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 này thế nào để tìm cách phòng tránh nhé

 • 1

  Bạch Dương (20.3 – 20.4): Chú ý khi ăn uống

  Có nhiều dấu hiệu cho thấy Bạch Dương tháng này sẽ gặp vận đen trong chuyện ăn uống. Có thể bạn sẽ đi ăn một món ăn lạ nào đó không hề hợp với dạ dày của mình hay bỗng dưng bạn lại bị dị ứng một món ăn nào đó. Hãy cẩn thận hơn khi nhận bất cứ lời đề nghị ăn uống nào trong tháng này.

  Dự báo vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 - 1

   

 • 2

  Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Chú ý gia đình

  Chẳng hiểu sao nhưng tháng 4 Kim Ngưu sẽ phải đau đầu bực bội vì gia đình lắm. Bạn sẽ phải để tâm đến những chuyện cãi vã lặt vặt và lục đục giữa những người thân của mình. Lời khuyên tháng này dành cho Kim Ngưu là hãy cố gắng đứng giữa hoà giải tụi bạn để xua tan những rắc rối này và tránh để nó ảnh hưởng đến mình.

 • 3

  Song Tử (21.5 – 21.6):  Cẩn thận mua sắm

  Nếu Song Tử có ý định mua sắm hay bỏ tiền vào đồ dùng gì thì hãy cẩn thận vì tháng 4 này bạn sẽ gặp nhiều vận xui liên quan đến việc mua sắm. Rất có thể bạn sẽ mua hớ phải một món đồ không thật sự chất lượng hoặc tốn tiền phung phí vô ích hay thậm chí bị cướp, trộm đồ trong khi mua sắm. Lời khuyên là bạn nên để ý kỹ chi tiêu và suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi rút hầu bao nhé.

 • 4

  Cự Giải (22.6 – 22.7): Thất bại trong sự nghiệp

  Công việc của Cự Giải thời gian này có vẻ không diễn ra xuôn xẻ. Những đối tác và đồng nghiệp khiến bạn thật sự nản lòng và cảm thấy áp lực. Thậm chí đôi khi bạn cảm thấy thất bại, chán nản đến mức muốn bỏ cuộc. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bạn luôn có thể nhờ đến sự tư vấn của gia đình và hậu thuẫn từ người thân mà.

   Dự báo vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 - 2

 • 5

  Sư Tử (23.7 – 22.8): Mệt mỏi vì tình cảm

  Người ấy của Sư Tử có đang làm bạn thất vọng, mệt mỏi và đau đớn? Những trục trặc này có thể là do những bất đồng trong giao tiếp, hay do tình cảm không còn mặn nồng hoặc bế tắc trong việc phát triển mối quan hệ. Tốt nhất là bạn hãy nghỉ ngơi, tránh gặp người ấy một thời gian và tránh nhắc đến những nỗi đau trong quá khứ hay mâu thuẫn giữa hai người. Các tràng cãi cọ kéo dài chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi.

 • 6

  Xử Nữ (23.8 – 22.9) Rắc rối tiền bạc

  Trong tháng 4, Xử Nữ nên đặc biệt hạn chế tiêu những khoản tiền không cần thiết và nên để một người thân quản lý tài chính hộ mình. Bạn có nguy cơ bị đòi nợ hoặc phải bỏ ra một khoản tiền bất ngờ rất lớn đấy. Hãy chú ý kiểm tra lại các khoản tiền trong mấy tháng trước của bạn để tránh gặp phải rắc rối không đáng có hay những bất ngờ trở tay không kịp.

 • 7

  Thiên Bình (23.9 – 23.10): Đừng quá ngang bướng

  Vấn đề lớn nhất của Thiên Bình trong công việc bạn quá ngang bướng và chẳng chịu nghe lời của ai cả. Nhiều khi chính vì sự bảo thủ của  mình mà bạn làm mất đi cơ hội thăng tiến và khả năng kiếm tiền của chính mình, chưa kể nó còn làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của bạn. Lời khuyên dành cho Thiên Bình để xua tan vận đen là bạn nên học cách lắng nghe và cởi mở hơn nhé.

  Dự báo vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 - 3

 • 8

  Thần Nông (24.10 – 21.11): ): Để ý kỹ sức khỏe

  Thần Nông có nguy cơ gặp hạn xấu về sức khoẻ trong tháng 4 này, đặc biệt là giai đoạn chuyển đổi từ mùa xuân sang mùa hè. Bạn dễ ốm, cảm vặt và hay đau đầu hơn bình thường rất nhiều. Thời tiết khó chịu và chế độ sinh hoạt không điều độ sẽ là nguyên nhân lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của bạn. Có lẽ Thần Nông nên dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tập thể dục hay tham gia lớp học thể thao nào đó.

 • 9

  Nhân Mã (22.11 – 21.12): Tương lai mịt mù

  Trong giai đoạn quan trọng và quyết định nhất thì chẳng hiểu sao Nhân Mã lại cảm thấy mất định hướng đến vậy. Bạn cảm thấy tương lai quá mù mờ và bối rối không rõ nên hành động ra sao trong các quyết định quan trọng của cuộc đời. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian để tĩnh tâm và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

 • 10

  Ma Kết (22.12 – 18.1): Vận đen trong công ty

  Tháng 4 này, Ma Kết cần cẩn thận trong cách ứng xử của công ty và các hợp đồng mà bạn đang phải giải quyết. Hãy dành sự quan tâm chú ý đặc biệt đến vị sếp của bạn vì nhiều dấu hiệu chiêm tinh xấu đang tập trung cho thấy bạn cần đặc biệt cẩn thận. Chú ý làm việc thật tích cực, xem xét lại các công việc, giấy tờ mình đã làm và thay mặt sếp giải quyết các rắc rối mà họ đang gặp phải là lời khuyên tháng 4 dành cho Ma Kết.

  Dự báo vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 - 4

 • 11

  Bảo Bình (19.1 – 20.2) Hạn chế đi chơi

  Tháng 4, bạn lại còn khá thoáng tay và thích chi tiền cho các chuyến đi chơi và du lịch. Với tình hình này rất dễ Bảo Bình sẽ bị viêm màng túi và gặp vấn đề thiếu thốn tiền nong liên tục thôi. Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt cẩn thận trước những tai nạn hay hiểm họa bất ngờ từ các chuyến đi chơi. Ngoài chuẩn bị kỹ tiền nong, tốt hơn hết là Bảo Bình nên có một người thân mà bạn tin tưởng đi cùng bạn trong chuyến đi này.

 • 12

  Song Ngư (21.2 – 19.3) Vận đen hỏng hóc

  Đồ đạc của Song Ngư trong thời gian này không hỏng thì cũng gặp trục trặc hay biến mất. Bạn sẽ luôn ở trong tình trạng cằn nhằn về các món đồ của mình liên tục và cảm thấy vô cùng bí bức. Thế nhưng nếu thiếu đi chiếc máy tính hay điện thoại của mình thì bạn cũng khó có thể làm việc hiệu quả được, nên khó chịu đến mấy thì bạn cũng phải giải quyết vấn đề thôi.