Dự đoán sự giàu sang sướng khổ qua vòng eo của bạn

TRI THỨC SỐNG

Dự đoán sự giàu sang sướng khổ qua vòng eo của bạn

Bạn có bao giờ nghĩ vòng eo của bạn nó cho bạn biết nhiều điều như sự giàu sang hay cuộc sống sướng khổ của bạn hay không? Cùng xem những bí mật của vòng eo xem cuộc sống của bạn sau này sẽ ra sao ...

 • 1

  Vòng eo mỏng

  Với những chị em có vòng eo mỏng thì cuộc sống của bạn sau này khá vất vả. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được những gì mình mong muốn. Nếu trên eo của bạn có nốt ruồi, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác  điều này sẽ giảm bớt những khó khăn cho bạn trong cuộc sống sau này. 

  du-doan-su-giau-sang-suong-kho-qua-vong-eo-cua-ban
 • 2

  Vòng eo dày

  Với những người có vòng eo dày thường có cuộc sống, sự nghiệp và tiền tài phát triển mạnh đặc biệt ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên cuộc đời bạn gặp nhiều thăng trầm nên chỉ khi về già mới được hưởng cuộc sống sung sướng và hạnh phúc.

 • 3

  Không có eo

  Đa phần những người không có eo gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ, con đường học tập của bạn không tốt. Tuy nhiên từ tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn giàu có sau 40 tuổi.

  du-doan-su-giau-sang-suong-kho-qua-vong-eo-cua-ban-2
 • 4

  Vòng eo quá nhỏ

  Người xưa quan niệm, con gái eo nhỏ thường đảm đang, chịu thương chịu khó. Tuy nhiên trong tướng số, người eo quá nhỏ lại có cuộc sống xô bồ vất vả, thậm chí thiếu thốn, khó khăn. Cuộc sống của bạn gặp nhiều đau khổ, mất mát. Bạn sẽ được hưởng phước lành khi về già. 

 • 5

  Vòng eo vừa phải

  Với những người có vòng eo vừa phải khi còn trẻ bạn sẽ gặp được nhiều may mắn có nhiều người giúp đỡ khi bạn khó khăn. Đến tuổi trung niên cuộc sống của bạn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm và sẽ càng ngày càng khó khăn.