Dự đoán thú vị cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 3

TRI THỨC SỐNG

Dự đoán thú vị cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 3

Cùng xem những lời khuyên cực chuẩn và thú vị cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 3 này. Chúng sẽ giúp bạn trải qua một tháng mới đầy thuận lợi đó.

 • 1

  Bạch Dương (21/3 - 20/4)

  Tháng 3 này sẽ dự báo khoảng thời gian bạn nên tập trung vào sự nghiệp của bản thân mình. Sau tuần thứ ba của tháng, Bạch Dương sẽ thỏa mình trong những nguồn lợi nhuận tuyệt vời, đặc biệt là các khoản đầu tư độc quyền. Đối với những ai đang thất nghiệp, trong tuần cuối cùng của tháng, bạn sẽ gặp những điều kiện tuyệt vời cho một công việc mới. Bạn nhớ nắm bắt cơ hội này nhé!

  Chuyện tình cảm, mối quan hệ mới của bạn sẽ có nguy cơ bị đổ vỡ sau tuần thứ ba của tháng. Do vậy nếu bạn muốn níu kéo bạn hãy tỏ ra thân thiện và tránh điều kiện cãi vã bất cứ lúc nào. Nếu đã cảm thấy mệt mỏi bạn hãy sẵn sàng đón nhận việc rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Bạn có thể giảm bớt thương cảm cho bản thân bằng cách tham gia các hoạt động xã hội hoặc tập thiền.

  Đồng thời bạn hãy cố gắng vượt qua cái bóng của ngày Tết để trở lại với quỹ đạo thường ngày bạn nhé! Những thói quen buông thả sẽ ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc và cả sức khỏe của bạn. Hãy cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách tạo ra nhiều thói quen hữu ích.
 • 2

  Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

  Trong tháng 3 này, mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu chính là vấn đề sự nghiệp và sức khỏe của bản thân mình.

  Tháng 3, bạn sẽ thu được nhiều tiền và có khoản lợi nhuận cao. Mặc dù phải chi tiêu nhiều trong gia đình, nhưng với đầu óc quyết đoán và sự quan sát tỉ mỉ, bạn dễ dàng khiến tiền bạc luôn đầy trong túi của mình. Ngoài ra, có thể sẽ có một thay đổi lớn trong nghề nghiệp của bạn, bạn được ủng hộ để theo đuổi công việc mới phù hợp với khả năng, cẩn thận nắm bắt nó Kim Ngưu nhé!

  Trong tháng này sẽ có một vài xung đột trong mối quan hệ của bạn. Không một ai cảm thấy thoải mái khi phải chịu áp lực từ người khác. Một cuộc nói chuyện nghiêm túc với một nửa của mình sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

  Sức khỏe của bạn đang dần cải thiện trong tháng này. Bạn tràn đầy năng lượng, bạn tự tin với tình trạng của bản thân và sẵn sàng cho những dự định mới.
 • 3

  Song Tử  (22/5 - 21/6)

  Trong tháng 3 này, Song Tử dự đoán gặp nhiều vấn đề về tài chính. Lời khuyên cho bạn là bạn đừng lo lắng quá nhiều về chuyện gia đình, tình yêu. Đặc biệt trong tháng này bạn sẽ có nhiều biến động trong công việc của mình. Tuy nhiên điều này dường như không hề ảnh hưởng tới nguồn thu nhập, tài chính của bạn.

  Tháng này, ví tiền của bạn luôn luôn được đảm bảo cho tất cả những chi tiêu trong tháng đặc biệt là vào những tuần đầu tiên. Điều này còn phụ thuộc một phần vào khả năng ứng biến của bạn.

  Dự đoán thú vị cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 3 - 1

  Tháng 3 chính là khoảng thời gian mặn nồng chất cho mối quan hệ của bạn. Những người đã chia tay, bạn thậm chí còn có thể quay lại với kết quả êm đẹp.
   
  Đối với những Song Tử đã có đôi có cặp, quyết định lớn như kết hôn hay chia tay một mối quan hệ nên được hoãn lại đến một ngày nào đó. Có thể sẽ có những biến chuyển tốt hơn, tích cực hơn nhằm đưa ra quyết định đúng đắn hoặc cứu vãn mọi thứ, tuy nhiên nó xảy ra khá chậm và bạn nên kiên trì. Đây cũng là quãng thời gian thích hợp cho việc chào đón một thành viên mới trong gia đình.
   
  Sẽ có nhiều vấn đề căng thẳng đe dọa đến sức khỏe của bạn trong tháng này. Bạn nên cố gắng thư giãn càng nhiều càng tốt, dự trữ nguồn năng lượng của mình để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống Song Tử nhé!
 • 4

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Với Cự Giải, sự nghiệp, gia đình sẽ là những vấn đề nổi bật trong tháng này.
   
  Tình hình tài chính của bạn hứa hẹn nhiều khoản chi tiêu lớn trong suốt tháng. Hãy thử sức mình vào một nguồn đầu tư thách thức, nó có thể sẽ bật ra lợi nhuận cao ngất ngưởng. Ý tưởng của bạn được cấp trên đánh giá cao và bạn được hưởng lợi thêm về mặt tài chính. Tuy nhiên, đừng vội thưởng cho mình một chuyến du lịch, bạn sẽ cần đến nó cho nhiều việc quan trọng hơn đấy.
   
  Trong tháng này dự báo một mối quan hệ đầy thú vị của bạn với đồng nghiệp, sẵn sàng đón nhận điều này một cách tự nhiên nhé!
   
  Bạn nên hoãn lại mọi kế hoạch gia đình để thuận lợi hơn cho công việc, tuy điều này có vẻ khó khăn đối với một nguời như bạn, nhưng mọi việc sẽ không thể thành công trọn vẹn nếu bạn không tập trung vào một thứ, cố lên!
   
  Sau tuần thứ ba của tháng, bạn có thể gặp những vấn đề nghiêm trọng trong tình hình sức khỏe. Đó có thể là viêm xoang hoặc những bệnh tương tự. Nhớ nghỉ ngơi và để ý đến thực đơn ăn uống hằng ngày.
 • 5

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Tháng này sẽ là khoảng thời gian bận rộn của Sư Tử. Những dự án mới, những mối quan hệ sẽ không hẹn mà đến quấy rầy sức khỏe của bạn.
   
  Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho tài chính của bạn. Bạn cảm nhận được "những món hời" đang đổ vào túi mình từ các dự án đang thực hiện. Vì dư giả tiền bạc, bạn có thể dùng nó để giải quyết những món vay cũ, mua sắm cho bản thân. Đây cũng là một tháng tốt dành cho các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mang tính chất đầu tư.
   
  Các mối quan hệ tình yêu của Sư Tử trong tháng này sẽ có những thay đổi lớn. Tuy nhiên, việc xoay chuyển chúng theo chiều hướng tốt hay xấu đều phụ thuộc vào bạn, nhờ các yếu tố tâm linh. Các Sư Tử còn độc thân cũng có nhiều cơ hội để hình thành mối quan hệ mới.
   
  Bạn có nhiều vấn đề về sức khỏe trong tháng này. Những rắc rối về tình cảm, bận rộn về công việc sẽ khiến nguồn năng lượng của bạn cạn kiệt. Đừng lo lắng quá Sư Tử nhé, niềm vui chính là bí quyết để khắc phục mọi chuyện.
 • 6

  Xử Nữ (23/8 - 23/9)

  Tháng 3 này, Xử Nữ nên quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tình cảm.
   
  Tài chính tiền tệ của Xử Nữ trong tháng này không mấy khả quan, có nhiều những biến động và bất ngờ liên tiếp xảy ra với bạn. Trước khi đầu tư vào một dự án, bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh thua lỗ. Ngoài ra, bạn nên hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết, tiết kiệm tiền cho tương lai.
   
  Có rất nhiều cơ hội cho Xử Nữ tạo lập mối quan hệ bền vững trong tháng này. Nếu bạn đã có ý định nghiêm túc và tiến tới hôn nhân, hãy chia sẻ ý định của bạn với người ấy, cùng nhau đưa ra quyết định. Đối với Xử Nữ đã có gia đình, đây là quãng thời gian thích hợp để tân trang lại ngôi nhà, lập nên kế hoạch mới cho tương lai.
   
  Bạn nên hạn chế tham dự những bữa tiệc để bảo vệ sức khỏe của bạn. Thay vào đó, hãy tập thể dục đều đặn, tạo một thực đơn ăn uống hợp lí. Nếu không, những căn bệnh liên quan đến đường ruột có thể quấy rầy bạn đấy!

   Dự đoán thú vị cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 3 - 2

 • 7

  Thiên Bình (24/9 - 23/10)

  Tháng 3 năm nay chính là thời điểm để Thiên Bình tập trung vào các vấn đề trong gia đình.
   
  Về mặt tài chính, mọi thứ sẽ được cải thiện sau ngày 21 của tháng. Bạn cần đầu tư quy mô lớn và cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng mong đợi  món hời từ những người không rõ ràng, bạn có thể vướng vào luật pháp.
   
  Các Thiên Bình còn cô đơn đừng quá lo lắng, có nhiều cơ hội để bạn bắt đầu mối quan hệ mới trong tháng này. Đặc biệt, khoảng thời gian này báo hiệu nhiều cuộc vui chơi tiệc tùng. Tuy khá bận rộn, nhưng điều này khuấy động cuộc sống yên bình của bạn, mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị. Bạn mong muốn có một đứa trẻ để yêu thương, và đây không hẳn là quãng thời gian thích hợp cho kế hoạch gia đình của bạn.
   
  Nhờ việc tập luyện thể dục cùng chế độ ăn uống hợp lí, sức khỏe của bạn đặc biệt khả quan trong tháng này. Sau ngày 19, bạn có thể gặp một vài vấn đề nhỏ về vóc dáng. Yoga và thiền sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề bình ổn cảm xúc đấy.
 • 8

  Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

  Tháng 3 này dự báo khoảng thời gian khó khăn về tình cảm cho các chú Bọ Cạp nhà mình.

  Trong tháng này bạn đang nhầm lẫn về vấn đề tài chính và bạn cũng đừng tiếp tục khoe khoang hay cho bạn bè của mình vay tiền bạc. Điều này sẽ khiến bạn thực sự gặp khó khăn.

  Bạn hãy cố gắng làm quen với môi trường làm việc và nỗ lực đạt thành tích riêng. Còn với những người đang thất nghiệp bạn nên chú ý kỹ hợp đồng làm việc, đừng để những khúc mắc xảy ra gây khó khăn cho con đường tiến cử của bạn.

  Bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình khá tẻ nhạt. Tuy nhiên vào những ngày cuối tháng, nó sẽ trở nên đầy thú vị với nhiều niềm vui và tiệc tùng. Điều này thỏa mãn tâm hồn lãng mạn trong bạn, hãy cùng người ấy đến những nơi phong cảnh đẹp để bồi đắp tình cảm. Nếu bạn đã có gia đình, vấn đề  tình cảm của bạn có vẻ đang hỗn loạn, đầy biến động. Bạn nên nhẹ nhàng hơn với bạn đời, thay vì nổi nóng đúng với bản chất, hãy giải quyết mọi xung đột một cách hòa bình ổn thỏa. Ngoài ra, đừng nghĩ đến việc xây một ngôi nhà mới trong tháng này.
   
  Sức khỏe của bạn đang trở nên tốt hơn sau một thời gian căng thẳng. Hãy chắc rằng những liệu pháp điều trị của bạn bây giờ là đúng đắn, sau đó siêng năng tập luyện thể thao, tham gia những hoạt động bổ ích.
 • 9

  Nhân Mã (23/11 - 21/12)

  Trong tháng 3 bạn nên giảm bớt sự hung hăng của bản thân mình. Bạn cũng cần sự hỗ trợ của mọi người để có thể hoàn thành các mục tiêu của bạn trong cuộc sống.

  Tài chính của bạn trong tháng này có vẻ khả quan, nhiều dòng đầu tư liên tiếp tiến đến với bạn và bạn cần sự lanh lẹ để nắm bắt chúng. Đừng sợ rủi ro, nếu tập trung, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, chiêm tinh tháng này nhắn nhủ rằng những tuần đầu tiên chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu dự án mới, những ngày còn lại, bạn nên sử dụng để hoàn thành các dự án cấp phát hoặc dự án kinh doanh.
   
  Những Nhân Mã đích thực luôn thu hút người khác giới bởi vẻ quyến rũ phong trần, điều này là một yếu tố giúp họ bắt đầu mối quan hệ mới, bạn nên biết khai thác chúng. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hòa hợp với gia đình, nó không những giúp người thân của bạn thoải mái mà còn phần nào ổn định cảm xúc của bạn. Giống như Ma Kết, tháng 3 này cũng không phải quãng thời gian thích hợp để các Nhân Mã lên kế hoạch cho ra đời một thành viên mới.
   
  Sức khỏe của bạn trong tháng này đang bị đe dọa nghiêm trọng, đây có lẽ là hậu quả của những bữa tiệc thâu đêm, những món ăn dầu mỡ ngày tết. Vì vậy bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ Nhân Mă nhé!
 • 10

  Ma Kết (22/12 - 20/1)

  Tháng 3 này dự báo khoảng thời gian làm chủ bản thân và sự nghiệp của Ma Kết.

  Tình hình tài chính của bạn đang trên đường thuận lợi, nhờ sự chu đáo trong kinh doanh và sử dụng tiền bạc một cách tiết chế, tháng 3 này mang lại cho bạn nhiều khoản lợi nhuận khác nhau. Việc bạn cần làm bây giờ là tiếp tục đầu tư vào những dự án có tính sáng tạo cao, điều này sẽ làm cho tình hình tài chính của bạn luôn trên đà ổn định.
   
  Nói đến tình yêu, có vẻ như không có gì lãng mạn trong cuộc sống độc thân của bạn. Sự thiếu thốn tình cảm, sự lạnh nhạt của bản thân đang đẩy bạn và những nguời thân đến bờ vực của một mối quan hệ tan vỡ. Thời điểm này cũng không thích hợp để Ma Kết đã kết hôn lập kế hoạch cho việc chào đón thành viên mới. Có thể bạn cần tân trang lại ngôi nhà của mình một chút, loại bỏ những điều xui xẻo trong năm cũ và đón chờ những điều may mắn mới.
   
  Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại trong tháng này. Tuy nhiên, say ngày 20, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh tình trạng quá cạn kiệt năng lượng. Thư giãn nhiều hơn nhé, bạn có thể bị căng thẳng nhiều ngày vì vấn đề tình cảm đấy.

  Dự đoán thú vị cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 3 - 3

 • 11

  Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  Dự báo tháng 3 nhận thấy Bảo Bình đang đặt quá nhiều tình cảm vào sự nghiệp của mình, cần có một cái nhìn mới mẻ và thực tế hơn để giải quyết mọi chuyện.

  Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân. Bạn có nhiều cơ hội trong lĩnh vực chứng khoán, tiếp thị. Ngoài ra bạn cũng đừng mong đợi vận may sẽ mang lại một món hời lớn, bạn cần phải suy nghĩ thực tế hơn.
   
  Khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ cho thấy rằng bạn đang bị chi phối bởi ham muốn vật chất, không phải tình cảm đơn thuần. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến nguời ấy, thay vì điều tra gia thế hay công việc hiện tại của họ. Những Bảo Bình độc thân đang trong một mối quan hệ tạm bợ, không hề có ý định nghiêm túc. Còn đối với những Bảo Bình đã có đôi có cặp, một nửa của bạn trong gia đình đang dự định tặng một món quà cho bạn vào tháng này, cùng đón chờ bất ngờ từ tình yêu của mình nhé!
   
  Sức khỏe của bạn đang được cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều này giúp bạn hoàn thành những dự án công việc, kế hoạch một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nên chú ý đến tư thế ngồi, nằm ngủ của bạn, nó có thể gây ra một vài bệnh về xương khớp.
 • 12

  Song Ngư (20/2 - 20/3)

  Trong tháng 3 này, dự báo Song Ngư nên tích cực và độc lập hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu của bạn. Bạn có sức mạnh của các yếu tố tâm linh phía sau, những điều giúp bạn vượt qua tất cả những trở ngại dễ dàng nhất.

  Trong tháng 3 này tình hình tài chính của bạn có vẻ không khả quan đặc biệt trong đầu tháng. Tuy nhiên qua ngày 21, bạn sẽ bất ngờ nhận được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau từ công việc, thông qua bạn bè, người thân.

  Trong chuyện tình cảm, tháng 3 chính là thời điểm ngọt ngào dành cho các Song Ngư. Những chú cá còn độc thân sẽ may mắn gặp được nhiều cơ hội để tạo lập mối quan hệ lãng mạn, hẹn hò với nhiều đối tượng khác.

   Việc di cư hay mua một ngôi nhà mới có thể xảy ra trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Đây chính là thời điểm ổn định tài chính, cảm xúc, thích hợp để lập một kế hoạch cho những đứa trẻ sau này.
   
  Sức khỏe và thể chất của bạn tăng lên đáng kể trong tháng này. Bạn có một tinh thần ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi vấn đè tiền bạc trong cuộc sống. Nếu thấy quá căng thẳng, bạn cũng có thể thử đăng kí một khóa học yoga, mua sắm cho bản thân để giúp mình tốt hơn.
 • >> Xem thêm :