Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh

TRI THỨC SỐNG

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh

Tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch sẽ biết được số mệnh của họ thế nào. Cùng xem số mệnh sướng, khổ của người tuổi Dậu qua giờ sinh dưới đây nhé.

 • 1

  Sinh giờ Tý (23-1h)

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh1

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh giờ này thường có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm. Tuy nhiên họ lại không có năng lực để đảm nhận nghiệp lớn, thường bị tiểu nhân quấy rối trong công việc. Nói cách khác, người tuổi này có một cuộc sống bình yên, giản dị. 

 • 2

  Sinh giờ Sửu (1-3h)

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh giờ này thường là người rất đáng tin cậy, được mọi người quý mến, kính trọng. Vì vậy họ thường có nhiều bạn bè và được nhờ cậy nhiều ở các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên người tuổi Dậu sinh giờ này cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

 • 3

  Sinh giờ Dần (3-5h)

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh2

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Người tuổi Dậu sinh giờ Dần thường có tính cách trung hậu, thành thật. Tuy nhiên số mệnh của họ không được thuận buồm xuôi gió, tốt xấu song hành.

 • 4

  Sinh giờ Mão (5-7h)

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Những người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất thông minh nhưng bảo thủ, độc đoán. Họ luôn coi ý kiến cá nhân của mình là trên hết. Do đó họ ôm đồm nhiều việc, không tin tưởng người khác và gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách độc đoán.  

 • 5

  Sinh giờ Thìn (7-9h)

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh3

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Với những người tuổi Dậu, giờ Thìn là một giờ đẹp. Sinh vào giờ này thường có vận số  tốt, quyền cao chức trọng. Dù trong cuộc đời họ không tránh khỏi những khó khăn nhưng thường không bị hao tổn nhiều. Nhờ tính cách nghĩa khí nên họ được bạn bè và đồng nghiệp kính nể, có số làm nghiệp lớn. 

 • 6

  Sinh giờ Tỵ (9-11h)

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh vào khoảng thời gian này thường có tài năng và ý chí hơn người. Tuy nhiên họ không có vận số may mắn, phải tự lập từ sớm và thường gặp tai nạn, rủi ro trong cuộc sống và công việc.

 • 7

  Sinh giờ Ngọ (11-13h)

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh4

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ Ngọ thường sở hữu tính cách thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Họ thành công trong công việc, có sự nghiệp vinh hiển. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ lại là người đào hoa nên không tránh khỏi những rắc rối, cãi cọ.  

 • 8

  Sinh giờ Mùi (13-15h)

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Những người tuổi Dậu sinh giờ này thường có tính cách hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác. Do đó, họ không gặp thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống. Muốn thành công, những người sinh giờ Mùi phải biết cách rèn luyện, khắc chế tính cách của bản thân.

 • 9

  Sinh giờ Thân (15-17h)

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh5

  Theo quan niệm phương Đông, người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Song, họ không có vận số may mắn. trong cuộc đời có thể gặp nhiều trắc trở, bất lợi. 

 • 10

  Sinh giờ Dậu (17-19h)

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ có số làm quan, tiền của dồi dào. Tuy không phải lo lắng về vấn đề vật chất nhưng cuộc sống của họ thường không được êm ấm, sức khỏe yếu.

 • 11

  Sinh giờ Tuất (19-21h)

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Dậu qua giờ sinh6

  Theo quan niệm phương Đông, những người tuổi Dậu sinh khoảng thời gian này trong ngày có số xuất ngoại, Họ phải đi xa quê hương mới mong lập nghiệp lớn. Trong tình yêu, những người này thường gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

 • 12

  Sinh giờ Hợi (21-23h)

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê. Họ không được cậy nhờ nhiều vào gia đình, họ hàng. Nếu phấn đấu trong công việc, họ có khả năng thành công cao, tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

  Bạn có thể xem thêm :

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Tý:

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Thân:

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Ngọ :

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Mùi :