Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Tuất qua giờ sinh

TRI THỨC SỐNG

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Tuất qua giờ sinh

Người sinh tuổi Tuất thường có tính cách chân thành, hào phóng nên được bạn bè yêu quý. Tuy nhiên vận mệnh sướng, khổ tuổi Tuất còn phụ thuộc giờ sinh.

 • 1

  Sinh giờ Tý (23-1h)

  Tuất mệnh Thổ khắc với Tý mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy nên người sinh giờ này vận mệnh không tốt, số không gặp thời. Họ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Tuất qua giờ sinh1

 • 2

  Sinh giờ Sửu (1-3h)

  Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Những người sinh giờ Sửu thường gặp nhiều chuyện phiền phức trong cuộc sống. Tuy nhiên họ được quý nhân phụ trợ nên đều tai qua nạn khỏi.

 • 3

  Sinh giờ Dần (3-5h)

  Dần mệnh Mộc khắc với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ Dần thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Muốn thành công họ phải nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ.

 • 4

  Sinh giờ Mão (5-7h)

  Mão mệnh Mộc khắc với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ Mão nhờ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không gặp đại nạn. Tuy nhiên họ cần cẩn trọng về phương diện sức khỏe, dễ mắc bệnh nặng phải hao tốn tiền của.

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Tuất qua giờ sinh2

 • 5

  Sinh giờ Thìn (7-9h)

  Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ Thìn có cuộc đời biến động. Họ thường xuyên gặp những biến cố trong cuộc sống và sự nghiệp. Đặc biệt, do bị sao Nguyệt Không chiếu mệnh nên cần cẩn thận, tránh hao tiền.

 • 6

  Sinh giờ Tỵ (9-11h)

  Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Nhờ được sao Long Đức bảo vệ nên dù gặp nhiều tai họa nhưng họ vẫn bảo vệ được tài sản. Do đó, người tuổi này nếu cẩn thận thường rất giàu có.

 • 7

  Sinh giờ Ngọ (11-13h)

  Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Theo tử vi phương Đông, người sinh giờ Ngọ thường có chức  có quyền, uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, họ cần đề phòng mất tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Tuất qua giờ sinh3

 • 8

  Sinh giờ Mùi (13-15h)

  Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Tuy được sao tốt chiếu mệnh, vận số may mắn, mọi sự hanh thông trên con đường công danh. Nhưng những người sinh tuổi này thường phải chịu cảnh cô đơn.

 • 9

  Sinh giờ Thân (15-17h)

  Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Muốn có công danh, tài vận sung mãn, những người tuổi Tuất sinh giờ Thân cần phải lập nghiệp xa quê. Họ không có số được nhờ bố mẹ, anh em.

 • 10

  Sinh giờ Dậu (17-19h)

  Tuổi Tuất sinh giờ này cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Phương diện sức khỏe của họ không tốt, dễ mắc bệnh tật.

  Dự đoán vận mệnh sướng, khổ tuổi Tuất qua giờ sinh4

 • 11

  Sinh giờ Tuất (19-21h)

  Những người sinh giờ Tuất có tư chất thông minh, suy nghĩ tiến bộ nên nắm bắt cơ hội rất nhanh, dễ thành công. Song do phạm vào sao Thái Tuế nên cuộc đời của họ gặp nhiều biến động, thường phải lo âu, vất vả.

 • 12

  Sinh giờ Hợi (21-23h)

  Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Tuất sinh giờ Hợi có vận mệnh xa quê, chịu cảnh cô đơn. Tuy nhiên họ có tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công.

  Bạn có thể xem thêm :

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Mão: 

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Ngọ :

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Mùi :

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Thân:

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Dậu :

  Dự đoán vận mệnh sướng khổ người tuổi Tỵ :