Đừng chỉ là "diễn viên" trong câu chuyện tình của mỗi chúng ta

TRI THỨC SỐNG

Đừng chỉ là "diễn viên" trong câu chuyện tình của mỗi chúng ta

Chúng ta đôi lúc là diễn viên chính trong các câu chuyện tình. Chúng ta luôn cố gắng thể hiện vai diễn thật tuyệt vời. Thay vì thật lòng quan tâm cảm xúc của nhau, chúng ta chỉ bận tâm đến việc mình thể hiện như vậy đã đủ làm đối phương rung động chưa? Có ngọt ngào không khi chúng ta đã là người yêu của nhau,chúng ta vẫn ra sức tán tỉnh nhau,trao nhau những thứ ngọt ngào và dịu dàng nhất.. Chúng ta thể hiện rằng chúng ta chính là một nửa của nhau Đừng như thế nhé! Chúng ta đang đánh mất bản thân Đừng như vậy nữa! Chúng ta sẽ chẳng có cơ hội yêu thật lòng được nữa đâu Đừng như thế! Chúng ta.. Đang tự lừa dối bản thân thôi...

KenhAZ.com - Chúng ta đôi lúc là diễn viên chính trong các câu chuyện tình. Chúng ta luôn cố gắng thể hiện vai diễn thật tuyệt vời. Thay vì thật lòng quan tâm cảm xúc của nhau, chúng ta chỉ bận tâm đến việc mình thể hiện như vậy đã đủ làm đối phương rung động chưa? Có ngọt ngào không khi chúng ta đã là người yêu của nhau,chúng ta vẫn ra sức tán tỉnh nhau,trao nhau những thứ ngọt ngào và dịu dàng nhất.. Chúng ta thể hiện rằng chúng ta chính là một nửa của nhau Đừng như thế nhé! Chúng ta đang đánh mất bản thân Đừng như vậy nữa! Chúng ta sẽ chẳng có cơ hội yêu thật lòng được nữa đâu Đừng như thế! Chúng ta.. Đang tự lừa dối bản thân thôi

Chúng ta yêu nhau, hay chính chúng ta chỉ muốn thể hiện cho đối phương thấy rằng mình đã yêu, theo cái cách mà đối phương muốn?

Giống như những câu truyện tình cảm lãng xẹt. Chúng ta đến với nhau rất nhanh chẳng vì lí do gì cả,đơn giản,một cô gái thông minh và xinh như em, vô tình hòa vào những cuộc vui của tôi. Rồi em chỉ việc tiến 1 bước tỏ tình, 999 bước còn lại em biết tôi sẽ tự bước đến bên em...

Em không đơn giản, và tôi cũng vậy. Nhưng chúng ta lại thể hiên cho đối phương thấy rằng,chúng ta cực kỳ giản đơn. Em ạ! Chúng ta thể hiện rằng chúng ta ĐIÊN, chúng ta HẾT MÌNH vì tình yêu đó.. nhưng liệu,đó có là sự thật không? Vai diễn ấy, em là một cô gái nhẹ nhàng,dịu dàng và tâm lý... em khơi gợi những cảm xúc tưởng chừng như mất đi của tôi,và tưởng chừng chỉ giành cho mối tình đầu. Còn vai của tôi là một chàng trai dịu dàng,ngọt ngào và đầy lòng bao dung... tôi làm em cảm thấy thoải mái,ngọt ngào mỗi khi ở cạnh, khiến em cảm nhận được thế giới này, ngoài màu hồng em nhìn thấy, còn có "màu của sự ngọt ngào".

Chúng ta đều thật sự rất giỏi, chính cả hai đã lạc trong cảm xúc của đối phương lúc nào cũng chẳng biết. Tình cảm lớn dần theo những khoảnh khắc chạm tay, trao những nụ hôn sau bữa cơm ấm cúng mà em tự nấu... Sau những câu chuyện về em và tôi của ngày còn thơ ấu. Chúng ta cứ như "sinh ra là của nhau", những suy nghĩ, những hành động... hợp nhau đến kỳ lạ, thậm chí đôi lúc vô tình cất lên cùng một giai điệu rồi bỗng nhìn vào mắt nhau và mỉm cười. Những cái nắm tay không bao giờ thiếu, những nụ hôn chẳng bao giờ thừa, ở cạnh nhau.. chúng ta luôn cười thật tươi, luôn trẻ con, ngây thơ và dễ thương. Người con gái trưởng thành như em, lại có thể làm những trò tưởng chừng như điên khùng để rồi tôi cảm thấy em thật dễ thương, cái cách em thể hiện mọi thứ trông thật TỰ NHIÊN.

Ngọt ngào thật!

Chúng ta trao nhau tất cả những cảm xúc,thậm chí em còn hôn tôi những nơi đông người, những cái vuốt ve trong lớp học, những nụ hôn lén lút trong khi giáo viên giảng bài và rồi nhìn vào mắt nhau cười khúc khích. Chúng ta! Là mảnh ghép hoàn hảo của nhau như vậy đấy! Em nói chỉ cần một người yêu em, và em yêu người ấy là đủ... tất cả những chàng trai bên cạnh em, những người em đi chơi, em tụ tập, cũng chỉ là ham vui. Em vẫn chỉ yêu một người!

Tôi tin!

Chẳng việc gì phải ghen với những người ấy, vì tôi đã có em mà... Nhưng...

Yêu nhau theo lời em nói, thì em chỉ cần tôi tin và em có thể làm mọi thứ em muốn. Tôi chỉ việc chịu đựng và ở cạnh em thôi. Cảm xúc của tôi, em tinh tế nhân ra, nhưng em chẳng cho đấy là quan trọng. Dừng lại thôi! Đấy không phải là tình yêu thật sự. Đấy chỉ là sự giả dối ngọt ngào. Tôi đã từ bỏ vai diễn từ lâu, để có thể yêu CHÂN THÀNH nhất có thể. Nhưng đến hôm nay tôi mới nhân ra... diễn viên giỏi không chỉ mình tôi!

Hãy chia tay nhau khi trong tim còn cảm xúc, để đọng lại được trong nhau những ký ức đẹp! Hãy rời xa nhau khi con tim vẫn còn thổn thức, để mai sau nếu có duyên sẽ trở lại bên nhau. Hãy yêu nhau,chứ đừng đóng phim nữa... Vì như vậy, chúng ta vô tình đánh mất bản thân! Hãy yêu nhau,bằng tất cả sự chân thành nhất. Hãy yêu nhau, bằng niềm tin mãnh liệt nhất. Đừng chỉ là diễn viên trong chuyện tình của mỗi chúng ta. Chúng ta sinh ra,không phải để đóng những vai diễn Giả Dối như vậy.

Dừng lại!

Vai diễn này đóng tiếp rất dễ,nhưng tôi sẽ không thể để em đánh mất bản thân mình đâu.. Tôi dừng lại, để ít ra sau này em còn học được cách chân thành với người khác!

Tôi tổn thương... thì đã sao? Vì ít ra,tôi đã chọn cách yêu em Chân Thành...