Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm

TRI THỨC SỐNG

Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm

Màu đỏ mận, màu xanh ngọc và màu tím... được dự báo sẽ là những tông màu gợi cảm nhất dành cho phái đẹp trong mùa Thu Đông năm nay.

 • 1

  Màu đỏ mận

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 1

  Là sự kết hợp của màu đỏ đun và màu đen, màu đỏ mận sẽ làm tôn lên những làn da trắng mịn, hoàn hảo của chị em trong mùa Thu Đông. Bạn nên trang điểm sắc màu nổi bật này cùng với những phần khác trên gương mặt được thoa phấn nhẹ nhàng. Đừng quên kẻ viền môi đỏ thật sắc nét và thoa son dựa theo đường viền vì điều tối kỵ nhất dành cho màu môi đỏ là lớp son lem luốc.

 • 2

  Màu chocolate

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 2

  Một phiên bản khác ấn tượng, cá tính và mang đặc trưng của mùa thu của màu nude là màu nâu chocolate. Với màu sắc này, phái đẹp có thể thỏa sức lựa chọn nhiều tông màu khác nhau để trang điểm cho mắt và môi. Những bộ váy hoa cổ điển cùng với làn môi chocolate sẽ biến bạn trở thành nàng tiên mùa thu đúng nghĩa.

 • 3

  Màu xanh ngọc

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 3

  Màu xanh ngọc với một chút nhũ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật một cách nhanh chóng trong các bữa tiệc ngày thu. Hãy kẻ viền mắt với chì đen và thêm  phấn mắt nhũ màu ngọc ở phần hốc mắt, đôi mắt sẽ thêm to và sáng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp màu xanh với một chút phấn đen để tạo nên đôi mắt màu xanh khói ấn tượng, không đụng hàng.

 • 4

  Màu hồng ngọc

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 4

  Tông màu đỏ ngọc đem chút ấm áp cho mùa Thu Đông của chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Bạn không cần thoa phấn quá đậm, hãy chỉ dùng một chút phấn nhẹ nhàng trên mí mắt cùng với viền kẻ mắt đen. Sự đối lập giữa màu sắc nhẹ nhàng, nóng ấm với viền kẻ đen sẽ tạo hiệu ứng vô cùng cuốn hút trên đôi mắt của bạn.

 • 5

  Màu nâu trong

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 5

  Phong cách trang điểm "trong suốt" tạo nên vẻ ngoài mong manh, nhẹ nhàng nhưng cũng rất quyến rũ cho phái đẹp. Bạn có thể dùng phấn nâu trong ở phần xương hõm má và trên phần mí mắt để tạo nên lớp trang điểm tự nhiên nhất. Ngoài ra, màu son nâu nude sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho gương mặt đã được trang điểm mặt thật đậm và ấn tượng.

 • 6

  Màu tím đất

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 6

  Nếu có màu sắc nào có thể sử dụng để làm phấn mắt, son môi hay màu má thì chắc chắn đó phải là màu tím đất. Đặc biệt, những cô nàng sở hữu làn da tối màu nên thử lựa chọn màu tím đất để làm phấn má thật phá cách. Nếu bạn dùng màu sắc này để làm màu son thì màu mắt nên dùng nhữngsắc đậm để giúp lớp trang điểm không quá mờ nhạt.

 • 7

  Màu xanh thiên thanh

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 7

  Tươi sáng và độc đáo, màu xanh thiên thanh chắc chắn là màu sắc dành cho ngày thu trong sáng và xóa tan đi sự lạnh lẽo của mùa đông. Viền kẻ mắt màu xanh là một trong những gợi ý hoàn hảo. Sẽ càng ấn tượng hơn nếu bạn kẻ viền mắt mèo lớn kết hợp với viền kẻ đen để tạo thành viền kẻ hai lớp không đụng hàng.

 • 8

  Màu tím

   Gam màu trang điểm cho mùa thu gợi cảm - 8

  Trong các gam màu dành cho mùa thu sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới màu tím nhẹ nhàng, lãng mạn. Một lựa cá tính hơn đó là màu tím metallic với một lớp nhũ nổi bật. Bạn có thể thoa một lớp phấn lên mắt và tán đều chúng nhẹ nhàng trên đôi mắt. Màu sắc này kết hợp rất tuyệt với màu son môi nude hoặc đỏ tươi.