Gia đình khổng lồ ở Ấn Độ

TRI THỨC SỐNG

Gia đình khổng lồ ở Ấn Độ

Tổng chiều cao 4 thành viên trong nhà ông Sharad Kulkarni, người Ấn Độ, đạt gần 8 m. Hiện gia đình này đang nộp đơn xin xác nhận kỷ lục Guiness.

Gia đình khổng lồ ở Ấn Độ - 1

Nhà Kulkarni, sinh sống ở thành phố Pune, hiện là gia đình có nhiều người cao nhất ở Ấn Độ. Ông Sharad Kulkarni, 52 tuổi, sở hữu chiều cao 2,13 m, còn vợ là bà Sanjot, 46 tuổi, thì cao 1,86 m. Hai con gái của ông bà là Mruga, 22 tuổi, và Sanya, 16 tuổi, lần lượt cao 1,82 m và 1,93 m.

Gia đình khổng lồ ở Ấn Độ - 2

Hai cô con gái của vợ chồng ông Kulkarni (bên phải) có chiều cao vượt trội so với những người bạn cùng trang lứa.

Gia đình khổng lồ ở Ấn Độ - 3

Gặp khó khăn trong việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng vì chiều cao "quá khổ", ông Kulkarni thường tự lái xe máy đi khắp nơi.

Gia đình khổng lồ ở Ấn Độ - 4

Vợ chồng ông bà Kulkarni kết hôn năm 1988. Một năm sau, họ được phong tặng danh hiệu cặp đôi cao nhất Ấn Độ. Họ từng nuôi hy vọng sẽ được ghi tên trong sách Kỷ lục Thế giới cho cặp vợ chồng cao nhất nhưng đành phải từ bỏ mong ước đó sau khi một cặp vợ chồng ở Mỹ được công nhận với tổng chiều cao gần 4m. Hiện nhà Kulharni đang nộp đơn xin xác nhận kỷ lục "gia đình có nhiều người cao nhất thế giới" sau khi hai cô con gái của họ cũng sở hữu chiều cao đáng mơ ước.

Gia đình khổng lồ ở Ấn Độ - 5

Cả Sanya và Mruga đều muốn trở thành người mẫu. Họ hy vọng chiều cao sẽ là một lợi thế lớn trong ngành công nghiệp này về sau.