8 loại tinh dầu giúp khơi dậy ham muốn tình dục

TriThứcSống.com - Mùi hương của tinh dầu có tác dụng kích thích hormon, khơi dậy sự ham muốn. Dưới đây là 8 loại tinh dầu có tác dụng kích thích ham muốn hiệu quả:


 • 1

  Tinh dầu hoa hồng

  Bạn có biết rằng Aphrodite-nữ thần của tình yêu và tình dục, tạo không gian yêu của nàng bằng những cánh hoa hồng? Dĩ nhiên không phải là không có lý do. Ngay cả Cleopatra, biểu tượng vẻ đẹp Ai Cập cũng dùng cánh hoa hồng trong bồn tắm. Tinh dầu hoa hồng được cho là có tác dụng làm dịu các giác quan bằng cách giảm sự lo lắng liên quan đến quan hệ tình dục.nó hoạt động thông qua các luân xa tim, nó giúp thống nhất tình yêu cả về tinh thần và thể chất.

  Rose Oil

 • Sử dụng tinh dầu giúp kích thích và giúp bạn ham muốn tình dục hơn

 • 2

  Tinh dầu hoa nhài

  Hoa nhài được biết đến như một loại dầu kích thích tình dục tác động kích thích tình dục (erogenous) mạnh mẽ của nó vào các giác quan của con người. Loài hoa này đã được sử dụng từ lâu trong nghệ thuật quyến rũ. Đây là loại tinh dầu đầy tinh tế, làm nóng cảm xúc giúp tăng cường sự tự tin của bạn, đồng thời nâng cao khao khát tình dục đến một cấp độ hoàn toàn mới.

  Jasmine Oil

 • 3

  Tinh dầu ngọc lan tây

  Tinh dầu này có tính chất khá giống với hoa nhài. Đây là loài hoa ngọt ngào có mùi thơm kỳ lạ khiến bạn lâng lâng vui sướng. Loại tinh dầu này được cho là để tiếp sinh lực tăng sức hấp dẫn giữa những bạn tình. Chỉ một giọt tinh dầu ngọc lan tây trong một cục bông gần giường đủ để làm nên điều kỳ diệu.

  Ylang-Ylang Oil

 • 4

  Tinh dầu gỗ đàn hương

  Dầu gỗ đàn hương mùi thơm ngọt ngào của gỗ có tác dụng gợi tình. Bạn có thể pha trộn với các loại dầu khác như húng quế, hoa oải hương, hoa hồng, trầm hương. Người ta tin rằng việc sử dụng loại tinh dầu này nâng sự gần gũi thể xác đến cấp độ cao nhất. Tuy nhiên, gỗ đàn hương đã được liệt kê là loại cây đang có nguy cơ bị đe dọa, bạn cần tránh sử dụng loại tinh dầu này một cách lãng phí.

  Sandalwood Oil

 • 5

  Tinh dầu thì là

  Tinh dầu thì là không nổi tiếng với những đặc tính kích thích tình dục, tuy nhiên, nó có tác dụng đặc biệt cho cả nữ và nam giới. Tinh dầu thì là được cho là cải thiện khả năng sinh sản ở phụ nữ. Ở nam giới, tinh dầu thì là tạo nên cảm xúc mãnh liệt của sự hấp dẫn và kích thích ham muốn tình dục.

  Cumin Oil

 • 6

  Tinh dầu đơn sâm

  Đơn sâm rất khác với các loại tinh dầu khác nhờ mùi thơm hấp dẫn kéo dài của nó. Tinh dầuthơm rất gợi cảm, thư giãn, cũng làm cho bạn cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng để có thai, cần phải tránh loại tinh dầu này .

  Clary Sage Oil

 • 7

  Tinh dầu đinh hương

  Tinh dầu này tốt nhất khi nói đến việc chữa trầm cảm. Tinh dầu đinh hương cũng hoạt động như một chất kích thích. Nó làm cho bạn say mê hơn và giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm chưa từng có trước đây.

  Clove Bud oil

 • 8

  Tinh dầu hoắc hương

  Tinh dầu hoắc hương mang đến một mùi hương của sự pha trộn mạnh mẽ giữa nhiều hương cay và mùi xạ. Nó thu hút cả nữ và nam giới và có thể được trộn lẫn với các loại dầu như xô thơm, phong lữ, hoa oải hương. Tinh dầu hoắc hương giúp làm giảm căng thẳng và trầm cảm, do đó thăng hoa cảm hứng của bạn một cách tự nhiên.

  Patchouli Oil

Theo kenh14.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN