Học cách "lẳng lơ" để chồng yêu hơn

TriThứcSống.com - Nếu bạn chưa bao giờ nói một từ lẳng lơ nào, hãy bắt đầu bằng cách gửi cho anh ấy một tin nhắn hơi "hư" một chút để nói ra những điều bạn mong muốn.


 • 1

  Bắt đầu thay đổi từ tư tưởng

  Bạn cần thật lòng tin rằng đã đến lúc mình có quyền tận hưởng niềm vui trong quan hệ vợ chồng. Đúng là đàn ông yêu bằng mắt, nhưng điều đó không có nghĩa họ tìm kiếm sự hoàn hảo. Khi đã "lâm trận", chồng bạn sẽ xét nét xem cơ thể bạn có chuẩn như người mẫu hay trông thấy vài vết nám, sẹo bé nhỏ, trừ khi bạn chỉ cho anh thấy.

  Đừng để hình ảnh các cô người mẫu với thân hình đồng hồ cát làm bạn mất tự tin. Cho dù các cô người mẫu đó "long lanh" đến thế nào cũng không bằng bạn trong mắt anh ấy. Đức lang quân chỉ rung động khi trông thấy bạn đang ở trong phòng ngủ và dành riêng cho anh ấy mà thôi. Chính suy nghĩ, cảm xúc sở hữu và mong đợi đó mới kích thích anh.

  Hãy ngừng nghĩ về tình dục như một màn độc diễn mà nghĩ đến nó như một điệu nhảy đôi. Bạn không ân ái cho chồng bạn, mà bạn cùng anh ấy "chăn gối".

 • 2

  Cải tiến những kỹ thuật làm vợ

  - Nếu muốn cải thiện sự tự tin khi quan hệ với chồng, bạn cần nâng cao lòng tự tin cho bản thân. Hãy tập thể dục hay tham gia những khoá học bạn thích. Những việc này sẽ tạo một tác dụng dây chuyền, bởi nó sẽ cải thiện nhiều điều trong cuộc sống của bạn, trong đó có tình dục.

  - Hãy làm mọi thứ từ từ. Không cần phải ngay lập tức chuyển từ trạng thái gần gũi nhau trong bóng tối sang bật đèn sáng trưng. Thay vào đó, bạn có thể thử lãng mạn với các loại đèn ngủ mờ ảo, dùng nến hoặc phủ những chiếc khăn choàng lên chụp đèn.

  Màu sắc khác nhau không chỉ tạo ra khung cảnh khác biệt mà còn thêm hứng khởi cho đêm riêng của vợ chồng.

 • 3

  Nói chuyện lẳng lơ thế nào?

  Nếu bạn chưa bao giờ nói một từ lẳng lơ nào, hãy bắt đầu bằng cách gửi cho anh ấy một tin nhắn hơi "hư" một chút để nói ra những điều bạn mong muốn.

  Ví dụ bạn có thể nhắn: "Em nhớ anh suốt từ sáng đến giờ. Và ngay khi anh bước vào nhà, em sẽ "ăn thịt" anh".

  Về sau, bạn có thể "tăng đô" bằng cách nhắn cho anh ấy về những điều mà bạn muốn làm khi chỉ có hai người với nhau. Việc nhắn tin những "lời thì thầm bên gối" sẽ làm tăng lòng tự tin của bạn lên một cách không ngờ đấy!

  - Trò chơi đóng vai có thể là một cách tuyệt vời để thêm sự thú vị trong phòng ngủ. Đầu tiên, hai vợ chồng hãy chia sẻ những ý tưởng lãng mạn của mình. Sau đó, chọn một ý tưởng thú vị và cùng nhau lên kế hoạch thực hiện nó như thế nào cho tuyệt vời nhất.

  Chẳng hạn nếu muốn có cảm giác "gần nhau" giữa thiên nhiên để tạo nhiều cảm hứng, vợ chồng bạn chỉ cần mở cửa sổ (với điều kiện hàng xóm không trông thấy). Tiếng động và ánh sáng bên ngoài tràn vào có thể tạo cảm giác gần như bạn đang "yêu nhau" giữa đất trời.

  - Nếu điều duy nhất khiến bạn không cảm thấy tự tin là những khiếm khuyết trên cơ thể, hãy thử thay đổi tư thế.

  - Nếu "vòng một" nhỏ, hãy đưa tay qua đầu, ưỡn ngực khi "gần nhau".

  - Khi eo hơi quá khổ, hãy chọn những tư thế để chồng chỉ nhìn thấy bạn từ phía sau và phần bụng nằm ngoài tầm mắt.

  - Vòng ba khiêm tốn? Hãy đổi vai trò "làm tướng" để anh không thấy phía sau của bạn.- Những lúc bạn cảm thấy mình thừa cân, hãy thử những tư thế đứng xem sao.

Theo dantri.com.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN