Hướng dẫn lựa chọn váy xinh cho cô dâu phụ

TriThứcSống.com - Dâu phụ là những người bạn thân hay họ hàng thân thiết của cô dâu, cùng xuất hiện trong đám cưới cũng như đi trước cô dâu trong nghi thức trên sân khấu. Chính vì lẽ đó mà trang phục của phù dâu ngày càng được quan tâm. Cùng điểm qua một vài kiểu dáng váy dành cho các phù dâu bạn nhé.


 • 1

  Áo dài

  Áo dài là chiếc áo truyền thống của người Việt Nam, cho dù nghi thức dâu rể phụ là du nhập từ phương Tây nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể biến đám cưới của mình trở nên thướt tha và đậm chất Việt. Nếu không muốn nhầm lẫn với những chiếc áo dài đỏ trong ngày ăn hỏi, bạn có thể chọn cho dâu phụ của mình những chiếc áo dài ren hay hoa cách điệu... Giá thuê dao động từ 100.000 - 300.000 VND tùy chất vải.

  Áo dài là chiếc áo truyền thống của người Việt Nam, cho dù nghi thức dâu rể phụ là du nhập từ phương Tây nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể biến đám cưới của mình trở nên thướt tha và đậm chất Việt.

  Nếu không muốn nhầm lẫn với những chiếc áo dài đỏ trong ngày ăn hỏi, bạn có thể chọn cho dâu phụ của mình những chiếc áo dài ren hay hoa cách điệu... Giá thuê dao động từ 100.000 - 300.000 VND tùy chất vải.

 • 2

  Váy ngắn

  Váy phù dâu ngắn đem lại vẻ đẹp trẻ trung hiện đại cho các dâu phụ. Bạn có thể chọn váy ngắn tới hoặc qua đầu gối một chút, điều này đảm bảo sẽ không xảy ra sự cố gì khi bạn bước đi trên sân khấu. Váy phụ dâu ngắn khá dễ mặc và được nhiều cô dâu lựa chọn cho các phụ dâu của mình.

  Váy phù dâu ngắn đem lại vẻ đẹp trẻ trung hiện đại cho các dâu phụ.

  Bạn có thể chọn váy ngắn tới hoặc qua đầu gối một chút, điều này đảm bảo sẽ không xảy ra sự cố gì khi bạn bước đi trên sân khấu.

  Váy phụ dâu ngắn khá dễ mặc và được nhiều cô dâu lựa chọn cho các phụ dâu của mình.

 • 3

  Váy dài

  Ngược lại với váy dâu phụ ngắn, váy dài chấm gót sẽ mang lại cho các dâu phụ vẻ thướt tha và kiều diễm. Những chiếc váy dài voan xếp nếp màu sắc phong phú là sự lựa chọn không tồi cho các cô dâu để có một đội phù dâu tuyệt đẹp và nổi bật.

  Váy dài chấm gót sẽ mang lại cho các dâu phụ vẻ thướt tha và kiều diễm

  Nếu các nàng phụ dâu của bạn có nước da trắng thì chiếc váy màu này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời

  Váy dài vàng cho phụ dâu rạng ngời

  Giá thuê váy phù dâu dao động từ 300.000 tới 1 triệu VND hoặc hơn tùy chất vải. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn phương án là may những chiếc váy này vì chúng khá tiện dụng và có thể sử dụng lại. Bạn chỉ cần sưu tầm mẫu, và ra hàng may váy là đã có thể có những chiếc váy phù dâu độc đáo rồi đấy.

Theo eva.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN