Giảm cân theo cách truyền thống bằng thực phẩm dễ tìm

TRI THỨC SỐNG

Giảm cân theo cách truyền thống bằng thực phẩm dễ tìm

Hãy bổ sung thêm vào trong thực đơn ăn uống hàng ngày với các loại thực phẩm có tác dụng sinh nhiệt cao giúp đốt cháy calo nhanh hơn.

 • 1

  Đậu lăng

  Giảm cân theo cách truyền thống bằng thực phẩm dễ tìm - 1

  Đậu lăng cũng rất giàu chất sắt, rất tốt với những cơ thể thiếu chất. Khi bạn thiếu chất, sự trao đổi chất chậm lại, hiện tượng có thể khiến bạn tăng cân một cách không khỏe mạnh, nên bắt đầu ăn đậu lăng thường xuyên, nó sẽ là một bước tốt góp phần đánh tan chất béo.

 • 2

  Thịt nạc

  Giảm cân theo cách truyền thống bằng thực phẩm dễ tìm - 2

  Thịt nạc là một trong những thực phẩm tốt nhất thúc đẩy việc đốt cháy chất béo nhanh do hiệu ứng nhiệt cao của protein. Theo chuyên gia dinh dưỡng, bạn có thể đốt cháy đến 30% lượng calo chứa trong các thực phẩm bạn vừa ăn nếu ăn kèm với thịt nạc. Chuẩn bị nói "Hello" một cơ thể mới săn chắc hơn với những bữa ăn giàu đạm tự thịt nạc nào!

 • 3

  Ớt nóng

  Capsaicin là một hợp chất được tìm thấy trong thực phẩm tuyệt vời này giúp làm nóng cơ thể của bạn và đốt cháy calo.

 • 4

  Các loại ngũ cốc

  Giảm cân theo cách truyền thống bằng thực phẩm dễ tìm - 3

  Bạn cũng nên ăn thêm ngũ cốc nguyên hạt , thực phẩm này đốt cháy calo nhiều hơn hai lần thực phẩm chế biến bình thường. Bột yến mạch, hạt hạnh nhân, thêm một ly sinh tố không đường sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới tuyệt vời và tràn đầy sinh lực.

 • 5

  Các sản phẩm sữa low fat

  Giảm cân theo cách truyền thống bằng thực phẩm dễ tìm - 4

  Các sản phẩm sữa ít chất béo cũng là những thực phẩm hàng đầu để giảm cân theo cách truyền thống. Chúng đều rất giàu vitamin D và canxi giúp cơ bắp săn chắc hơn.