Sự trong trắng nếu trao cho người mình thương yêu thật lòng thì chẳng có gì phải hối hận!

TriThứcSống.com - Tôi... tự hỏi chính mình rằng lòng tham của đàn ông đến đâu? Ai giúp tôi trả lời đi... có phải chỉ toàn khốn nạn... một lũ ong hút nhụy hoa.. khi hoa tàn lại đậu hoa khác?...


Goctraitim.Alotin.vn - Tôi... tự hỏi chính mình rằng lòng tham của đàn ông đến đâu? Ai giúp tôi trả lời đi... có phải chỉ toàn khốn nạn... một lũ ong hút nhụy hoa.. khi hoa tàn lại đậu hoa khác?

Cái thể loại phim đen bán đầy ra thị trường ấy làm ô nhiễm hết đầu óc của các trai rồi sao?!

Này gã! Em không tin anh ngu ngốc như vậy? Anh nếm chưa đủ sao? Cứ vờn như thế xem chừng chưa đến 40 mà đã lụ khụ đấy!

Tôi có một tình yêu thật đẹp nhưng cũng chỉ dừng lại ở cái câu "Yêu thì phải cho"! Tất nhiên tôi không hối vì hành động của mình nhưng cách đó 2 ngày tôi biết không chỉ tôi mà rất nhiều lady khác... anh nếm cả rồi! Tôi tin anh nhưng phải làm sao đây? Anh nói chia tay! Đi và chúng tôi xa! Cái trong trắng một đời con gái nghe có vẻ cao thượng và vĩ đại lắm nhưng nếu trao cho người mình thương yêu thật lòng thì có gì phải hối hận nhưng tiếc đã trao lầm người! Một kẻ khốn nạn mang về món quà quá hời so với những rác rưởi hắn nên nhận! Tôi dại và tôi sẽ khôn hơn!

Tối dạo face, tôi tình cờ đọc được một câu chuyện ngắn... đại khái kể về một cô bé cũng trao cái nghìn vàng cho người yêu mình và ngày sau hắn bỏ đi, không từ biệt. Người thứ hai yêu cô cũng muốn có cô và rồi hắn nhận ra cô không còn trong trắng nữa, hắn sỉ nhục cô và bỏ rơi cô trong bao nhiêu tổn thương và tủi hổ! Không buông thả, hận và hận nhưng chàng trai định mệnh, người yêu cô thực sự đã đến, anh giữ cho cô dù anh biết cô không còn trong trắng nữa. Anh vẫn yêu cô và cưới cô!

Vậy đấy! Trên đời! Quả Sở Khanh có rất nhiều nhưng tôi tin vào số còn lại! Chỉ hận những kẻ sao quá bạc tình! "Yêu là phải cho"! Thế anh yêu bao nhiêu người rồi?! Hắn có nghĩ đến cái thánh thiện và trong trắng của hắn không? Mang đi bao yêu thương của người con gái, vứt lại cho họ những nhục nhã, uất hận! Đáng không khi yêu một người như thế!

Các chàng trai này! "Yêu là phải giữ"! Thật đấy! nếu bạn thực sự yêu một ai đó bằng tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ hay bằng cả những ước mơ được bên nhau, cùng hy sinh cho nhau và cùng nắm tay nhau già đi thì hãy giữ cho nhau nhé! Tôn trọng và thấu hiểu người kia, điều đó là chìa khóa của hạnh phúc! Nếu vẫn chưa thể mặc cho nàng váy cưới tinh khôi thì đừng cởi bộ đồ của họ xuống nhé chàng trai!!

Hãy thông minh trong cách suy nghĩ về tình dục vì so với tình dục tình yêu còn đáng quý hơn cả! Con người hơn động vật ở mỗi điểm đó! Đừng tự biến mình thành những động vật la liếm, lang dục với bất kì con nào nó gặp trên đường nhé! Động não đi, guys!

Theo kenhaz.com

GỢI Ý HAY CHO BẠN