Gợi ý 10 món đồ chơi mẹ có thể tặng bé nhân ngày 1/6

TRI THỨC SỐNG

Gợi ý 10 món đồ chơi mẹ có thể tặng bé nhân ngày 1/6

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết trẻ em đều không thiếu đồ chơi. Do đó việc tặng quà gì cho con nhân ngày 1/6 trở thành bài toán khó của cha mẹ.

 • 1

  Bộ dụng cụ đồ dùng đồng màu

  Bộ dụng cụ đồ dùng đồng màu là một món quà ý nghĩa đối với các bé nhân . Các em sẽ vô cùng thích thú với những vật dụng cần thiết cho học tập và giải trí hàng ngày. Tùy theo sở thích của bé, cha mẹ có thể chọn những bộ đồ dùng màu sắc khác nhau.

  Các bậc phụ huynh có thể mua cho con một bộ đồ dùng học tập gồm: bút, sách, tẩy, thước kẻ, máy tính, bảng, phấn, tai nghe nhạc, máy nghe nhạc, túi đi học, bình uống nước…. hoặc chọn mua từng sản phẩm. Những món quà này sẽ khiến bé thích thú và khuyến khích việc học.

  Gợi ý 10 món đồ chơi mẹ có thể tặng bé nhân ngày 1/61

 • 2

  Những chiếc ghế ngộ nghĩnh

  Những chiếc ghế ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ khiến bé cảm thấy thích thú. Bạn có thể chọn những chiếc ghế có hình động vật mà bé yêu thích như chú ngựa, hươu cao cổ, voi… Những chiếc ghế này như một không gian riêng dành cho bé, khuyến khích bé ngồi đọc sách trên ghế.

 • 3

  Xích đu

  Một chiếc xích đu do chính bố mẹ làm chính là món quà tuyệt vời dành cho bé nhân ngày 1/6. Những gia đình có sân hoặc hiên nhà rộng có thể làm một chiếc xích đu để giúp bé có chỗ vui chơi thoải mái. Đồng thời, một chiếc xích đu tại gia sẽ giúp cả nhà có những thời gian tuyệt vời trong chính sân nhà mình. Tuy nhiên, cha mẹ cần chú ý đảm bảo an toàn khi làm xích đu.

 • 4

  Đồ chơi hỗ trợ cho các trò chơi dân gian

  Thay vì tặng cho bé các trò chơi hiện đại, thiết bị điện tử, các bậc phụ huynh có thể tìm mua những món đồ hỗ trợ trò chơi dân gian. Sự thay đổi này có thể khiến bé thích thú hơn. Thậm chí, mẹ có thể dành thời gian để chơi cùng bé. Ví dụ như trò chơi lò cò, nếu hồi còn bé mẹ dùng phấn vẽ lên sân, thì bây giờ hãy thử làm và tặng bé một tấm thảm sặc sỡ sắc màu vẽ các con số bên trên. Những trò chơi dân gian không chỉ giúp bé thư giãn, tăng cường vận động mà còn rèn luyện trí thông minh.

 • 5

  Dép đi mùa hè

  Dép đi mùa hè là vật dụng cần thiết cho bé. Các bé hẳn sẽ rất thích thú và tự hào khi được mẹ mua tặng một đôi dép ngộ nghĩnh, xinh xắn. Tuy nhiên, các mẹ nên lưu ý chọn những loại dép thoáng chân, chắc chắn để đảm bảo bé không bị ngã khi chạy nhảy, đùa nghịch.

 • 6

  Bể bơi bơm hơi

  Mùa hè, bé thường rất thích đùa nghịch nước. Vì vậy, bể bơi bơm hơi là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bậc phụ huynh đang không biết tặng gì cho con nhân ngày 1/6.

  Chỉ cần một khoảng sân nhỏ trước nhà là mẹ có thể làm cho bé một bể bơi mini hấp dẫn. Đối với những gia đình chưa thể cho bé đi biển hoặc không muốn cho con đi bơi ở chỗ đông người vì ngại chất lượng nước thì đây là một giải pháp hữu hiệu.

 • 7

  Quần áo bơi và mũ tránh nắng

  Thời gian nghỉ hè, bé thường thích đi bơi hoặc vui chơi cùng bạn bè. Do đó, mẹ có thể tặng bé các món quà như mũ, kính bơi hay một bộ quần áo bơi mới. Món quà này của mẹ có thể dùng được khi bé đi bơi hay cả đi du lịch nữa. 

  Gợi ý 10 món đồ chơi mẹ có thể tặng bé nhân ngày 1/62

 • 8

  Gấu bông

  Gấu bông là món đồ chơi truyền thống nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn với trẻ nhỏ. Đối với bé gái, bạn có thể chọn những món quà như: búp bê, gấu bông… Còn đối với bé trai, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các mô hình hoặc nhân vật anh hùng mà bé ngưỡng mộ. 

 • 9

  Đồ chơi điện tử

  Xe hơi điều khiển, máy bay, đĩa phim hoạt hình... đều là những món đồ chơi điện tử mà bé ao ước được mua mỗi khi vào siêu thị cùng mẹ. Vì vậy, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi và kết thúc học kỳ, mẹ có thể tặng bé một món đồ chơi điện tử như phần thưởng động viên.

  Gợi ý 10 món đồ chơi mẹ có thể tặng bé nhân ngày 1/63

 • 10

  Một con thú cưng

  Ngoài những món đồ trên, cha mẹ có thể tặng bé một con thú cưng trong dịp 1/6. Món quà này sẽ giúp bé có ý thức tránh nhiệm quan tâm tới người khác hơn, đặc biệt là những trường hợp con một trong gia đình. Đồng thời, đây cũng là người bạn để bé có thể vui chơi cùng trong dịp hè này.