Gợi ý 2 không gian thư giãn ngoài trời cho căn nhà

TRI THỨC SỐNG

Gợi ý 2 không gian thư giãn ngoài trời cho căn nhà

Bên cạnh việc trang trí nội thất, kiến trúc bên trong ngôi nhà, thì việc bài trí không gian bên ngoài sân vườn cũng quan trọng không kém. Dưới đây là 2 gợi ý không gian thư gian ngoài trời để ngôi ...

 • 1

  Hiện đại với hồ bơi bên trong vườn 

  Nằm trọn trong khuôn viên biệt thự là một hồ bơi mini với điểm nhấn là chiếc chòi nhỏ. Với xu hướng sống hòa mình với thiên nhiên, sự hiện diện của hồ bơi trong sân vườn tăng thêm phần hiện đại, tươi mới cho toàn bộ khu biệt thự. Không gian này cực kỳ tuyệt vời để thư giãn và tĩnh tâm. Với thiết kế lạ mắt, ấn tượng, gia chủ sẽ có được phút nghỉ dưỡng ngay tại nhà mà không cần phải dến bất cứ khu resort nào.

  goi-y-2-khong-gian-thu-gian-ngoai-troi-cho-can-nha-1

  Từ căn chòi được làm bằng kính và trang trí bằng những thanh gỗ, bạn sẽ ngắm nhìn được toàn bộ không gian sống xung quanh mình. Vừa hiện đại mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên bên ngoài.

  goi-y-2-khong-gian-thu-gian-ngoai-troi-cho-can-nha-2

  Như một kiệt tác tôn vinh vẻ đẹp các vật liệu tự nhiên, góc thư giãn này sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống hơn. Với thiết kế hiện đại, kiểu kiến trúc ngoại thất này sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một khu resort mini thực thụ

  goi-y-2-khong-gian-thu-gian-ngoai-troi-cho-can-nha-3

 • 2

  Sắc màu với bộ sofa sân vườn

  Ngược lại với kiểu thiết kế sân vườn bên trên, cách bài trí ở đây có phần cổ điển, mang hơi hướng hòa nhập với thiên nhiên hơn. Không gian thư giãn này sẽ giúp bạn thoải mái, xua tan mọi mệt mỏi khi nằm trên bộ sofa với sự che chắn của những cây cổ thụ lâu năm tươi mát. Bộ sofa không chỉ để nội thất trong nhà mà nó còn giúp không gian bên ngoài thêm tươi mới. Với những chiếc gối rực rỡ sắc màu sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý, khiến không gian sống xung quanh nhà bạn càng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

  goi-y-2-khong-gian-thu-gian-ngoai-troi-cho-can-nha-4

  Tâm điểm của khu vườn tuyệt vời này là đường cong của bộ sofa đẹp mắt và màu sắc. 

  goi-y-2-khong-gian-thu-gian-ngoai-troi-cho-can-nha-5

  Bộ sofa phù hợp cho việc thư giãn cả và tụ tập bạn bè.

  Những thảm thực vật xanh tươi và bể bơi bao quanh khu vườn tạo ra sự thư giãn tuyệt đối và rất ăn nhập với tổng thể tươi mát của thiên nhiên.

  goi-y-2-khong-gian-thu-gian-ngoai-troi-cho-can-nha-6