Gợi ý 3 xu hướng làm đẹp năm 2013

TRI THỨC SỐNG

Gợi ý 3 xu hướng làm đẹp năm 2013

Móng tay màu ánh nhũ, tóc tết và búi cao hay son môi màu anh đào là một trong những xu hướng dành cho các cô dâu hiện đại.

Nếu cô dâu yêu thích đám cưới truyền thống thì giải pháp hay nhất là làm móng cơ bản kiểu Pháp, búi tóc đơn giản giống như rất nhiều người khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những điều khác biệt, mới mẻ và đáng nhớ, hãy thử một trong bốn gợi ý làm đẹp mà Ngoisao.net giới thiệu dưới đây. Đây là những xu hướng làm đẹp được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ thực sự "nóng" vào năm 2013.

 • 1

  Móng tay lấp lánh

  Gợi ý 3 xu hướng làm đẹp năm 2013 - 1

  Những màu sắc nền nã, trung tính như màu nude, hồng nhạt, vàng nhạt... trong năm nay đã không còn được ưa chuộng. Các cô dâu thích nổi bật, thích những màu móng phù hợp với không khí đám cưới hơn. Các màu móng lấp lánh ánh nhũ đáp ứng được yêu cầu đó khi có sắc màu không quá rực nhưng đủ để nổi bật đôi tay cô dâu trong lúc trao nhẫn cưới.

 • 2

  Tóc tết và búi

  Gợi ý 3 xu hướng làm đẹp năm 2013 - 2

  Mái tóc tết lọn to và búi cao giống như Amanda Seyfried được các nhà phê bình đánh giá cao bởi nó làm rõ nét các đường thanh tú trên gương mặt cô dâu và phù hợp cài khăn voan. Sau khi tết lại, chuyên viên làm tóc cuộn lại thành từng vòng và vấn lên cao.

 • 3

  Son môi màu anh đào

  Gợi ý 3 xu hướng làm đẹp năm 2013 - 3

  Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hollywood bắt đầu thích sử dụng màu môi anh đào. Màu đỏ tươi đã quá phổ biến trong mùa cưới năm ngoái nên sắc trầm của màu anh đào đem lại cảm giác mới mẻ