Gợi ý 4 món quà thú vị cho teen tặng thầy cô nhân ngày 20/11

TRI THỨC SỐNG

Gợi ý 4 món quà thú vị cho teen tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Không cần phải cao sang, những món quà 20/11 này giản dị thôi nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa và có thể khiến thấy cô bạn vừa bật cười mà vừa rưng rưng cảm động.

 • 1

  Ảnh ghép xếp hình

  Gợi ý 4 món quà thú vị cho teen tặng thầy cô

 • cho thầy cô ý nghĩa nhé

 •  

  Có thể coi đây như một món đồ chơi nho nhỏ giúp các thầy cô giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Thử tưởng tượng xem, mỗi miếng ghép được ráp với nhau, cứ như thế hình ảnh thân thương của chính thầy cô và tập thể lớp bạn dần hiện ra. Điều đó hẳn sẽ khiến thầy cô thêm ấm lòng và càng yêu thương những cô cậu học trò nhỏ hơn bao giờ hết.

  Để có món đồ chơi ý nghĩa này, công việc của bạn là hãy tìm ngay file ảnh mà mình muốn dùng làm tranh ghép. Sau đó chỉ mất từ 1-2 ngày, bạn sẽ có được món quà nhỏ thú vị cho thầy cô mình đấy!

 • 2

  Chiếc ly tri ân

  Gợi ý 4 món quà thú vị cho teen tặng thầy cô

  Đơn giản là một chiếc ly uống nước thông thường nhưng mang đậm dấu ấn về ngày 20/11. Chiếc ly dù nhỏ bé song sẽ là cách để bạn gửi gắm lời tri ân cũng như thông điệp yêu thương, kính trọng của mình tới các thầy cô yêu dấu mỗi ngày.

 • 3

  Bánh may mắn cho thầy cô

  Gợi ý 4 món quà thú vị cho teen tặng thầy cô

  Đây có lẽ là món vừa ý nghĩa lại vừa... ngon miệng. Đó là những chiếc bánh vàng ươm, xinh xắn, giòn tan trong miệng, có vị beo béo của nước dừa, mùi thơm phảng phất của vani. Nhưng hơn thế nữa, bên trong mỗi chiếc bánh, người ta đặt một mảnh giấy nhỏ in một hàng chữ. Qua đó, bạn có thể gửi tới thầy cô lời một câu nói ngộ nghĩnh dễ thương nào đó nhưng chứa đựng đầy tình cảm chân thành. Chỉ cần một hộp 30 chiếc bánh tức là mỗi ngày, bạn đều mang tới cho thầy cô niềm vui nho nhỏ rồi đó!

 • 4

  Gối handmade cho thầy cô thân yêu

  Gợi ý 4 món quà thú vị cho teen tặng thầy cô

  Gửi gắm tình cảm cho thầy cô cả trong giấc ngủ cũng là một cách thật thú vị. Những chiếc gối "Chúc cô (thầy) ngủ ngon" với sắc màu rực rỡ, họa tiết dễ thương sẽ là món đồ độc đáo, vui vui, thể hiện đúng "chất xì tin" của bạn dành cho thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam. Món quà tuy giản dị nhưng chắc chắn thầy cô cảm động lắm đấy!

  Chúc các bạn chọn được những món quà ưng ý tặng thầy cô nhé!