Gợi ý áo khoác cho bà bầu dạo phố cuối tuần

TRI THỨC SỐNG

Gợi ý áo khoác cho bà bầu dạo phố cuối tuần

Để đối phó với tiết trời se lạnh mùa thu, bên cạnh những chiếc váy bầu chất liệu dày thì việc chọn cho mình những chiếc áo khoác mỏng sẽ giúp các mẹ bầu giữ ấm cơ thể hơn khi dạo phố.

 • 1

  Blazer/trench coat mỏng

  Một trong những chiếc áo vừa đẹp vừa tiện lợi giúp mẹ bầu giữ ấm trong mùa lạnh chính là chiếc áo khoác blazer/trench coat mỏng. Để mang bầu mà vẫn mặc đẹp, các mẹ nên phối chiếc áo đa-zi-năng này cùng váy liền suông chất mềm mại thoải mái hoặc chiếc áo oversized dáng dài dịu dàng. Ngoài ra, với những thiết kế mềm mại buông rủ trên cổ áo cũng là 1 ý kiến không tồi giúp bạn khéo che được chiếc bụng bầu lại bổ sung nét nữ tính, đằm thắm cho trang phục.  

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 9

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 10

  Họa tiết kẻ ngang cực kỳ dễ kết hợp, nên các mẹ hoàn toàn được thoải mái chọn lựa màu sắc cho chiếc áo blazer bên ngoài.

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 11

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 12

  Ai bảo cứ mang bầu là không được xì tin, chỉ cần tinh tế một chút trong việc chọn lựa màu sắc, chất liệu vải, các mẹ hoàn toàn có thể tự tin đi dạo bất cứ đâu.

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 13

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 14

  Những gam màu trung tính, hoặc kết hợp đen - trắng truyền thống sẽ giúp nhiều mẹ bầu che đi được phần bụng và hông to của mình.

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 15

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 16

  Quá style đúng không nào, với sự có mặt của chiếc blazer mỏng, các mẹ không còn phải lo lắng về những cái rét đầu mùa se lạnh nữa nhé!

 • 2

  Áo khoác cardigan 

  Thường thì, những chiếc áo cardigan dành cho bà bầu mùa lạnh được thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ cá chi tiết, thêm vào đó những chiếc cardigan có túi 2 bên cũng khá thuận tiện cho bà bầu. Điểm tô trên toàn bộ trang phục là một vài chi tiết có tông màu trơn, màu sáng nhẹ nhàng, không quá rực rỡ được nhiều mẹ bầu chọn lựa bởi chúng tạo sự đối nghịch hút mắt người đối diện, khiến họ không tập trung vào chiếc bụng bầu.

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 1

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 2

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 3

  Đối với những mẹ bầu có vóc dáng cao, bạn có thể lựa chọn những chiếc áo cardigan dáng dài kết hợp cùng váy maxi dài mềm mại, set đồ này không chỉ giúp bạn được gọn gàn mà còn giúp bạn giữ ấm một cách hiệu quả trong mùa thu này. 

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 4

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 5

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 6

  Nhẹ nhàng nhưng vô cùng cá tính với gam màu đen - be trắng...

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 7

  Những kiểu áo khoác mỏng dễ mặc cho thời kì bầu bí 8

  Tuy nhiên các mẹ cũng nên chú ý khi chọn kích cỡ trang phục nhé, không nên chọn đồ quá bó sát sẽ gây khó chịu khi đi đứng, làm việc. Không cần chạy theo mốt, miễn là các mẹ chọn đồ phù hợp với vóc dáng, chu kỳ thai nhi, vậy là đã quá đẹp mắt rồi.