Gợi ý quà Tết cho sếp nam ý nghĩa, sang trọng

TRI THỨC SỐNG

Gợi ý quà Tết cho sếp nam ý nghĩa, sang trọng

Tìm một món quà Tết cho sếp có thể khó khăn. Bạn muốn thể hiện tấm lòng nhưng lại không quá cá nhân. Dưới đây là một số gợi ý quà Tết cho sếp

Ở Việt Nam, việc nam không chỉ là để thể hiện tình cảm, lời tri ân mà còn là biểu hiện như một phép ứng xử trong quan hệ xã hội. Nếu bạn chưa biết cách chọn quà Tết cho sếp nam sang trọng, ý nghĩa thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

 • 1

  Quà tặng thư giãn

  Một thay thế tuyệt vời cho một món quà vật chất là tặng cho sếp hình thức thư giãn. Một trong những hình thức phổ biến nhất là thẻ thanh toán ở nhà hàng. Một ông chủ làm việc nhiều giờ sẽ thích một thẻ thanh toán nhà hàng mà sếp có thể sử dụng để dành thời gian bên gia đình. Ý tưởng tương tự khác bao gồm đến nhà hát, xem phim hoặc một sự kiện thể thao của đội bóng sếp yêu thích. 

  Gợi ý quà Tết cho sếp nam ý nghĩa, sang trọng 1

  Quà Tết cho sếp có thể là bữa tối sang trọng
 • 2

  Quà theo sở thích

  Các món  ý nghĩa và thực tế không thể thiếu trong những dịp cuối năm như rượu cho sếp thích sưu tập rượu, cây cảnh cho sếp thích chơi cây...

  Gợi ý quà Tết cho sếp nam ý nghĩa, sang trọng 2

  Chọnsao phù hợp nhất
 • 3

  Quà tặng văn phòng

  Nếu bạn không thân quen, không nắm rõ sở thích của sếp, có thể tặng sếp những đồ văn phòng gồm bút ký, tranh treo, sổ tay... vừa tiện lợi lại không quá tốn kém.

  Gợi ý quà Tết cho sếp nam ý nghĩa, sang trọng 3

  Bút ký cao cấp
 • 4

  Quà tặng đồ ăn, đồ uống

  Đồ ăn uống như giỏ trái cây, giò, thịt sạch, đồ khô hay thậm chí là két bia... là những lựa chọn quà tặng hợp lý cho sếp nam. Những món quà này không chỉ bày tỏ sự quan tâm mà chi phí bỏ ra cũng không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng thêm giá trị cho đồ ăn hay đồ uống dễ dàng bằng cách tăng số lượng các món đồ như thêm dụng cụ mở rượu.

  Gợi ý quà Tết cho sếp nam ý nghĩa, sang trọng 4

  Giỏ hoa quả là món quà Tết cho sếp nam rất phổ biến