Gợi ý trang trí phòng khách Giáng sinh tuyệt đẹp (Phần 2)

TRI THỨC SỐNG

Gợi ý trang trí phòng khách Giáng sinh tuyệt đẹp (Phần 2)

Mùa Giáng sinh đang đến rất gần. Bạn có thể trang trí phòng khách Giáng sinh với những ý tưởng tuyệt đẹp sau đây:

 • 1

  Những màu sắc trung tính

  Một phòng khách truyền thống là cách trang trí Giáng sinh hoàn hảo cho những con chiên ngoan đạo. Tông màu socola và trắng sẽ tạo nên phong cách lịch sự cho phòng khách, trong khi vòng hoa và khay kẹo thêm chút vui tươi cho Giáng sinh.

  Opt for Neutral Colors

 • 2

  phong cách mới

  Bày trái cây và chậu cây trang trí trên bàn uống nước. Thay vì cây thông truyền thống, dùng những cây thông nhỏ được trồng trong chậu đặt cạnh lò sưởi.

  Use Nontraditional Christmas Decorations

 • 3

  phong cách trẻ thơ

  Tạo nên một thế giới thần tiên mùa đông với những hộp kẹo và cây kẹo. Đổ đầy bình thủy tinh những loại kẹo nhiều màu sắc, bàn uống nước đã trở nên thật sinh động.

  Create a Kid-Friendly Room

 • 4

  Dùng tông màu đơn giản

  Một phòng khách màu trắng cổ điển với những điểm nhấn màu đỏ. Những cây thông tự làm trên lò sưởi, các khúc gỗ trong lò và những đôi tất, chiếc gối màu đỏ sáng sẽ tạo nên nét mới lạ cho phòng khách Giáng sinh.

 • 5

  Treo một vòng hoa duy nhất

  bằng một vòng hoa kiểu mới. Cho vào một chiếc lẵng mây những nhánh thường xanh và quả berry rồi treo trên lò sưởi.

 • 6

  với những màu sáng

  Thay vì những màu truyền thống, sử dụng những màu sắc cầu vồng để trang trí phòng khách Giáng sinh. Những đồ trang trí màu xanh da trời, xanh lá cây hay ánh vàng sáng treo trên cây mang tới ý nghĩa "hạnh phúc và tươi sáng". Những hộp quà được gói bằng giấy màu sáng và những chuỗi hạt màu sắc treo trên cửa sổ cũng là những điểm nhấn cho phòng khách Giáng sinh.

 • 7

  rực rỡ

  Đồ trang trí Giáng sinh vàng lấp lánh và vòng nguyệt quế vàng lung linh sẽ khiến phòng khách của bạn sáng rực rỡ trong ánh đèn buổi tối.