Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất

TRI THỨC SỐNG

Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất

Gã khổng lồ tìm kiếm Google đã vừa công bố danh sách 10 ứng dụng di động tốt nhất năm 2012 cho nền tảng Android của mình. Theo đó những ứng dụng di động tốt nhất mà Google đưa ra bao gồm:

 • 1

  Evernote

  Bên cạnh các tính năng ghi chú bằng văn bản, Evernote còn cho phép người dùng chụp ảnh, ghi âm hay chia sẻ chi chú của mình tới bạn bè thông qua email hoặc mạng xã hội. Ngoài ra, những ghi chú này còn được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone và tablet giúp người dùng thuận tiện trong theo dõi. 

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 1
 • 2

  Pinterest

  Giống như Facebook, Pinterest là mạng xã hội nhưng thiên về tính năng chia sẻ ảnh với nhiều tính năng chia sẻ nhanh chóng và thuận tiện. Nếu là một người yêu thích chụp ảnh bằng di động, bạn hoàn toàn có thể tham gia mạng xã hội này để thỏa sức chia sẻ các tác phẩm của mình.

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 2
 • 3
  Grimm's Snow White

  Nghe đến cái tên này chắc hẳn bạn cũng hiểu được rằng đây là câu chuyện "Bạch Tuyết và bảy chú lùn". Thế nhưng, ngoài việc kể lại nội dung câu chuyện cổ tích này thì Grimm's Snow White còn có cho phép người dùng tương tác với các nhân vật, sự kiện một trong chuyện một cách sống động và thú vị hơn hẳn.

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 3
 • 4
  Pocket

  Pocket là ứng dụng cho phép người dùng lưu lại các nội dung số như video và hình ảnh trên web để xem lại trên nhiều thiết bị khác nhau. Khả năng đồng bộ hóa của Pocket là rất tốt và bạn sẽ thấy thực sự hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.
   
  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 4
 • 5
   Expedia Hotels & Flights

  Expedia Hotels & Flights tỏ ra rất hữu dụng đối với dân phượt bởi đây là ứng dụng di động có thể giúp người dùng đặt phòng, vé tàu hay vé máy bay du lịch với nhiều ưu đãi đặc biệt. Thêm vào đó, giao diện và các tính năng của Expedia Hotels & Flights cũng rất dễ trực quan qua đó đem đến tính dễ dàng trong sử dụng dù là đối với người vừa mới làm quen với smartphone. 

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 5
 • 6
  Ancestry
   
  Ancestry giúp người dùng quản lý tốt các mối quan hệ của mình thông qua tính năng cho phép họ tạo ra một cây phả hệ để thêm vào người thân và bạn bè. Nếu là một người quảng giao, bạn có thể sẽ cần đến Ancestry.
   
  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 6
 • 7

  Fancy

  Fancy giống như một cái chợ online cung cấp cho người dung di động một địa điểm để mua, bán và trao đổi mọi loại hàng hoá từ sách vở cho đến quần áo. Bạn có phải là một người thích mua sắm? Nếu câu trả lời là có thì hãy tải về và cài đặt Fancy. 

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 7
 • 8

  Seriesguide Skenhaz-com-intro Manager

  SeriesGuide Skenhaz-com-intro Manager là ứng dụng cho phép người dùng quản lý các thông tin về skenhaz-com-intro truyền hình để dễ bề theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các chương trình hay đến bạn bè của mình.

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 8
 • 9
  Pixlr Express

  Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng Pixlr Express là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với 600 hiệu ứng khác nhau. Bên cạnh các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh thì Pixlr Express còn là công cụ đắc lực dành cho người dùng về khoản chỉnh sửa ảnh với các tính năng như cắt ảnh, chỉnh ảnh, xoá mắt đỏ, đổi tông màu ảnh... 

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 9
 • 10
  TED

  TED là công cụ cho phép người dùng tìm và theo dõi các bài phát biểu, thuyết trình của nhiều người nổi tiếng trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu thần tượng một nhân vật nổi tiếng hay đơn giản chỉ muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình, TED là công cụ lý tưởng dành cho bạn.

  Google công bố top 10 ứng dụng Android hay nhất năm 2012 10