Những mẫu thiệp Giáng sinh handmade đẹp lung linh

TriThứcSống.com - Cùng ngắm và xem cách làm những mẫu thiệp Giáng sinh handmade đẹp mắt sau đây để tìm ra ý tưởng tự làm thiệp cho riêng mình nhé:


Cùng ngắm những mẫu thiệp Giáng sinh handmade đẹp mắt sau đây để tìm ra ý tưởng tự làm thiệp Giáng sinh cho riêng mình nhé:

 • 1

  Thiệp Giáng sinh handmade găng tay xinh xắn

  Một dãy những chiếc găng tay xinh xắn được gắn phía trên tấm thiệp và bên dưới dán giấy họa tiết làm nền để ghi lên đó những lời chúc Giáng sinh ấm áp. Vậy là chúng ta đã có một tấm thiệp thật dễ thương rồi.

  Warmest Wishes Christmas Card

 • 2

  Thiệp Giáng sinh hươu con dễ thương

  Chỉ với những tấm giấy xốp với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau được dán khéo léo kết hợp với sticker hình cây thông Noel, hình con bướm và điểm nhấn là chú hươu được làm từ giấy xốp, bạn đã có được một tấm thiệp Giáng sinh handmade thật đáng yêu rồi.

  Cute Reindeer Christmas Card

 • 3

  Thiệp Giáng sinh handmade cây thông Noel

  Tạo ra những tầng cây thông bằng cách gấp những mẩu giấy nhiều sắc màu thành hình rẻ quạt. Phía dưới các tầng cây, dán một mẩu giấy màu nâu làm thân cây. Cuối cùng là một ngôi sao dán lên trên đỉnh cây, chúng ta đã có một tấm thiệp thật đẹp.

  Homemade Christmas Tree Card

 • 4

  Tấm thiệp mùa Giáng sinh

  Tấm thiệp này dễ làm mà lại rất đẹp, phù hợp nếu bạn muốn tặng thật nhiều người. Dán các hình bông tuyết trên mặt tấm thiệp, đính thêm dải ruy băng, giấy hoa văn với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên một tấm thiệp Giáng sinh handmade thật sinh động và đẹp mắt.

  Season's Greetings Christmas Card

 • 5

  Thiệp Giáng sinh handmade cúc áo

  Vẽ và tô màu nửa cây thông trên tờ bìa màu trắng. Sau đó đính thêm những chiếc cúc nhỏ màu xanh xinh xắn cho cây thông và hoàn thiện tấm thiệp handmade độc đáo này với một ngôi sao nhỏ xinh trên đỉnh cây.

  Christmas Tree Card with Buttons

 • 6

  Thiệp Giáng sinh người tuyết

  Cắt những chú người tuyết bằng giấy trắng và dán lên giấy họa tiết màu xanh. Đính lên mỗi chữ người tuyết một chữ cái để ghép lại thành một dòng chữ đặc biệt nào đó. Chúng ta đã có một tấp thiệp Giáng sinh handmade hình người tuyết thật đẹp.

  Snowmen Card

 • 7

  Thiệp chúc mừng Giáng sin từ hình in

  Rất đơn giản. Bạn chỉ cần in ra từ máy tính lời chúc mừng Giáng sinh và hình bông tuyết rồi dán lên tấm thiệp với những sắc màu hài hòa như thế này, là đã có một tấm thiệp Giáng sinh thật đẹp rồi.

  Merry Little Christmas Card

 • 8

  Thiệp Giáng sinh handmade lá holly

  Đính lên phía trước tờ bìa làm thiệp ba chiếc cúc đỏ nhỏ xinh, cùng với hình lá holly được cắt từ tấm bìa xanh kèm theo lời chúc, là chúng ta đã hoàn thành tấm thiệp Giáng sinh rồi.

  Holly Jolly Christmas Card

 • Bạn đã tìm ra ý tưởng làm thiệp cho mình từ những mẫu thiệp Giáng sinh handmade thật đẹp này chưa?

Theo kenhaz.com

GỢI Ý HAY CHO BẠN