Hé lộ quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng

TRI THỨC SỐNG

Hé lộ quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ kết hôn với người như thế nào? Bài trắc nghiệm về cách bài trí phòng dưới đây sẽ giúp bật mí quan điểm hôn nhân của bạn.

 • 1

  Câu hỏi

  Giả sử bạn mới dọn vào căn hộ mới, sống một mình, căn hộ có hai phòng ngủ một phòng khách, trong đó có một căn phòng đầy ánh nắng mặt trời, sáng sủa ấm áp, bạn sẽ dùng căn phòng này để làm gì?

  A. Bày bàn ghế làm phòng ăn

  B. Bày sô pha làm phòng khách  

  C. Đặt giường làm phòng ngủ

  D. Bày giá sách, bàn ghế làm phòng đọc sách, làm việc

 • 2

  Đáp án

  A. Bạn có nguy cơ “ế” khá lâu

  Hé lộ quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng1

  Quan điểm hôn nhân của bạn đẹp như một câu chuyện cổ tích. Trong lòng bạn thường vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp như cầu vồng, lãng mạn như cổ tích khi mơ mộng về chuyện kết hôn, lập gia đình. Bạn hy vọng ngày cưới của mình sẽ vô cùng hoành tráng, đáng nhớ, sau đó được sống cuộc sống hạnh phúc yên vui. Chính mong ước có phần lý tưởng hóa đó sẽ trở thành nguyên nhân khiến bạn khó tìm được người đúng tiêu chuẩn. Bạn cũng dễ bị hiện thực làm vỡ mộng, và khi này nguy cơ ế sẽ rất cao. Đời không như mơ đâu nên hãy dừng lại việc ước ao đi nhé!

  Bạn có thể tham khảo bài viết: 

  B. Bạn thuộc tuýp 'yêu là cưới', không yêu không cưới

  Hé lộ quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng2

  Mọi người sẽ bị ấn tưởng bởi tính cách náo nhiệt, giao thiệp rộng. Nhờ có nhiều bạn bè nên cơ hội tìm ý trung nhân của bạn cũng nhiều. Nếu gặp được người "tâm đầu ý hợp" hay trúng tiếng sét ái tình, rất có thể bạn sẽ kết hôn chớp nhoáng. Trường hợp khác, tuy có nhiều bạn bè nhưng bạn không thấy rung động với ai, không thể chọn cho mình đối tượng như ý, chậm chạp mãi không lập gia đình.

  C. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn qua xem mặt

  Hé lộ quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng3

  Tính cách độc lập, có chính kiến, không chịu tác động từ người khác, có suy nghĩ riêng về vấn đề hôn nhân là những gì người khác hình dung về bạn. Do đó, bạn luôn chủ động tìm kiếm người hợp với mình, tỉ mỉ đánh giá khi kết giao với bạn khác giới, nếu thấy phù hợp sẽ chủ động tấn công. Bạn rất coi trọng điều kiện gia đình, vật chất, nên khả năng kết hôn qua xem mặt, giới thiệu là khá cao.

  Nếu băn khoăn về hôn nhân, bạn có thể tham khảo bài viết 

  D. Bạn khá tùy hứng, thích cưới lúc nào thì cưới

  Hé lộ quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng4

  Hầu hết những người chọn phương án D đều kết hôn khá muộn. Bạn sở hữu tính cách hiếu kỳ, thích tìm hiểu, lắm sở thích, muốn thực hiện nhiều mơ ước. Bạn dường như hơi thiếu kinh nghiệm yêu đương, lại nhiệt tình với công việc, thích vui chơi nghỉ ngơi, vì thế thường để lỡ cơ hội tốt. Tuy vậy, một người nhiệt tình như bạn cũng có thể trong một phút bốc đồng nổi hứng kết hôn chớp nhoáng cũng không chừng.

  Bạn có thể tham khảo bài viết: