Hình dáng nhũ hoa và khả năng chuyện yêu của nàng

TRI THỨC SỐNG

Hình dáng nhũ hoa và khả năng chuyện yêu của nàng

Nhìn vào hình dáng của nhũ hoa chúng ta có thể dự đoán được khả năng chuyện phòng the của chị em. Hãy cùng khám phá xem chuyện phòng the của mình thế nào.

 • 1

  Nhũ hoa có màu hồng

  Nếu nhũ hoa bạn có màu hồng thì chứng nó nàng là một người mới trong chuyện chăn gối. Nếu thường xuyên quan hệ tình dục sẽ khiến lượng hormone sinh lý trong cơ thể người phụ nữ thay đổi và một trong những dấu hiệu đó chính là thay đổi màu sắc của nhũ hoa. Nếu nhũ hoa của bạn chuyển thành màu đen chứng tỏ nàng là một người đã rất thành thục trong chuyện yêu. 

 • 2

  Đôi gò bồng đảo tròn, căng và đầy đặn

  Đối với những người phụ nữ này họ thích được ngồi ăn và tán chuyện cùng với bạn bè. Trong chuyện ấy họ thường là những người bị động và ngại thay đổi tư thế mới.

  Hình dáng nhũ hoa và khả năng chuyện ấy của nàng

 • 3

  Phụ nữ ngực nhỏ

  Với những cô nàng có bầu ngực nhỏ thường có tính cách khiêm tốn. Họ thích một cuộc sống bình ổn không có điều gì nổi bật. Với những cô gái này thường không thích sự đổi mới trong chuyện ấy. Họ luôn thích yêu theo kiểu truyền thống và quan tâm đến nhiều thứ khác hơn so với việc vui vẻ cùng với chồng.

 • 4

  Ngực hình bầu dục

  Người sở hữu bộ ngực này thường có tính cách nhẹ nhàng, lãng mạn. Họ luôn thích được vuốt ve, chiều chuộng và đặc biệt là nếu người đàn ông không có màn dạo đầu ấn tượng thì họ cũng sẽ không hào hứng trong “chuyện ấy”. Về mặt chăm sóc gia đình bạn hoàn toàn có thể hài lòng bởi nàng rất chu đáo và tỉ mỉ.

 • 5

  “Nhũ đầu chỉ địa” - nhũ hoa chỉ xuống đất

  Người có ngực "nhũ đầu chỉ địa" thường được đánh giá là “cao thủ” chuyện phòng the. Đàn ông thường rất thích phụ nữ kiểu này bởi luôn cho họ có được cảm giác chiều chuộng và quan tâm từ mọi khía cạnh. Với những cô nàng này sẽ làm cho cánh mày râu luôn cảm thấy sung sướng nhất.

  Hình dáng nhũ hoa và khả năng chuyện ấy của nàng-1

  Nhìn hình dáng nhũ hoa có thể dự đoán chuyện ấy của nàng

 • 6

  Bầu ngực đầy đặn với nhũ hoa “kiêu hãnh”

  Cô nàng này bình thường khá khiêm tốn trong các vấn đề xã hội. Tuy nhiên khi ở trên giường, cô ấy hoàn toàn “lột xác” - vô cùng hấp dẫn và quyến rũ. Họ thuộc tuyp phụ nữ rất khó chinh phục và chiến thắng, nhưng khi đã là vợ thì cô nàng rất chung thủy.