Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh

TRI THỨC SỐNG

Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh

Từ bộ bikini cũ các mẹ có thể chế thành một bộ bikini họa tiết mới toanh để bé diện hè. Với cách F5 bikini kiểu này, bé sẽ có ngay bộ áo tắm cực bắt mắt để đi biển.

Hè đến tất nhiên sẽ không thể thiếu những chuyến , và bikini sẽ là món đồ mà cả mẹ và bé gái không thể không mang. bên cạnh việc mua cho bé bộ bikini mới, các mẹ cũng có thể biến tấu bộ bikini cũ của bé thành bộ áo tắm họa tiết mới toanh để bé diện đi biển. Với cách F5 bikini kiểu này, mẹ sẽ yên tâm không phải bỏ đi những bộ bikini tuy cũ nhưng vẫn còn sử dụng tốt.

Cùng làm nhé!

Nguyên liệu

- Bikini một màu của bé

- Miếng dán hoa văn (có thể dùng giấy sáp hoặc giấy can để thay thế, loại giấy này bạn có thể tìm mua ở Hàng Mã hoặc Hàng Cân)

- Bút màu không phai

- Dao tỉa

- Kéo

- Sơn vẽ vải

- Một cây chà bọt biển

Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 1

 
 • 1

  Các mẹ tìm mua những miếng dán có họa tiết mà bạn yêu thích ở các cửa hàng lưu niệm, mẹ có thể dẫn bé đi để bé chọn họa tiết cho mình. Nếu không hãy dùng bút màu không phai và giấy sáp để vẽ những hình họa tiết đơn giản.

  Ở đây Kênh AZ sẽ hướng dẫn các mẹ cách F5 bikini bằng họa tiết con hồng hạc đáng yêu. Đầu tiên bạn vẽ một con hồng hạc xinh xắn. Nếu bạn không có khiếu vẽ lắm thì chỉ cần đặt ở bên dưới giấy sáp một tấm hình rõ nét, sau đó dùng bút tô lại theo viền hình.

  Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 2

 • 2

  Giữ khoảng cách ít nhất là 2,5cm so với viền hình, cắt một hình vuông xung quanh hình vừa vẽ.

  Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 3

 • 3

  Sau đó các mẹ cẩn thận dùng dao trổ cắt hình hồng hạc ra khỏi giấy. Giấy sáp và giấy can rất mỏng nên hãy chú ý để không làm rách giấy nhé!

  Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 4

 • 4

  Đặt miếng dán họa tiết mà bạn đã chuẩn bị trước ở bước 1 hoặc tấm khung hình chim hồng hạc bạn đã hoàn tất trong bước 3 lên bộ đồ tắm và giữ cố định nó.

  Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 5

 • 5

  Rót sơn vẽ vải ra đĩa. Bạn có thể dùng màu sơn gốc hoặc tự phối những màu sắc yêu thích theo ý. Trên hình chúng ta đã trộn màu đỏ tươi với màu trắng để tạo thành màu hồng pastel sống động. Sẽ tuyệt hơn nữa nếu trộn thêm ít sơn nhũ lấp lánh cho hỗn hợp sơn của chúng mình!

  Dậm miếng chà bọt biển vào đĩa sơn sau đó nhẹ nhàng tán đều sơn lên phía trong của tấm khung hình. Hãy chắc chắn là sơn được tán kín viền mép của tấm khung hồng hạc!

  Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 6

 • 6

  Cẩn thận gỡ tấm khung hình ra khỏi bề mặt vải, chú ý các mẹ làm thật nhẹ tay để đảm bảo nó không bị lem ra những phần vải xung quanh nhé!

  Di chuyển tấm khung hình và lặp lại các thao tác ở bước 5 cho tới khi sơn kín mặt trên và mặt sau của bộ đồ tắm.

  Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 7

Thành phẩm

Không hề khó để có một bộ bikini để đi biển đúng không nào. Bên cạnh việc , hay cho bé diện hè thì các mẹ cũng có thể áp dụng cách F5 đồ cũ này để làm cho bé những bộ bikini họa tiết cực kỳ bắt mắt.

Với cách tái chế bikini kiểu này, bé sẽ có ngay một bộ áo tắm mới toanh để đi biển. Các mẹ cũng có thể tự chế cho mình bộ bikini so kute này bằng cách làm tương tự với những bộ áo tắm cũ của mình nhé, chỉ cần bạn chọn bikini trơn màu là được.

Hè đến rồi hãy f5 ngay những bộ áo tắm cũ để hòa mình vào sóng biển thôi nào!!

Hô biến bikini cũ của bé thành bộ bikini họa tiết mới toanh - 8

Chúc các mẹ thực hiện thành công bộ bikini kute này cho bé nhà mình!