Hô biến quần jean cũ thành món đồ vừa cá tính vừa độc đáo

TRI THỨC SỐNG

Hô biến quần jean cũ thành món đồ vừa cá tính vừa độc đáo

Nếu cảm thấy có phần nhàm chán với những chiếc quần jean có màu xanh hay trắng mang lại. Hãy thử làm mới quần jean cũ theo cách của chúng tôi. Chắc chắn không đụng hàng với ai đâu.

Nguyên liệu

Quần jean là item thời trang được cả các chàng trai và nhiều cô gái ưa thích. Nó không chỉ mang lại vẻ phong cách, bụi bặm mà còn tạo nên nét cá tính cho người mặc. Không những thế, quần jean còn cực kỳ năng động khi dễ mix đồ, bạn có thể mặc quần jean với áo phông đi dạo phố, đi chơi hay đến những buổi hẹn mà không sợ "lệch tông". Còn với một chiếc áo sơ mi, bạn như biến mình thành người khác khi trở thành một quý cô công sở nhu mì mà không kém phần năng động.

Thay vì chấp nhận việc hiển nhiên "quần jean chỉ có 2, 3 màu cơ bản là xanh, trắng đen, thì hãy tìm cách làm mới quần jean để nó có một diện mạo hoàn toàn khác và bạn lại có món đồ độc lạ mà không kém phần cá tính.

Để làm mới quần jean cũ, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

- Quần jeans

- Màu acrylic trắng, hồng, đen

- Dụng cụ: cọ sơn, cọ vẽ đầu nhỏ

cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh

 
 • 1

  Muốn hô biến chiếc quần jean cũ thành quần jean , đầu tiên, bạn dùng cọ sơn vẩy màu trắng lên trên mặt vải quần jeans. Nếu không, bạn có thể dùng 1 tay giữ chiếc cọ đứng im, sau đó lấy tay kia đập vào chiếc cọ cho sơn rơi vào quần, làm theo cách này, sơn sẽ rơi đều hơn.

  cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh1

 • 2

  Tiếp theo, bạn dùng cọ quét những mảng màu trắng rải rác trên chiếc quần jeans, để khô.

  cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh2

 • 3

  Sau đó, bạn dùng cọ nhỏ vẽ màu đen làm cành cây hoa đào lên mặt trước bên trái túi quần jeans.

  cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh3

 • 4

  Có cành rồi thì phải có hoa chứ nhỉ, giờ bạn hãy lấy cọ, chấm vào sơn màu hồng và bắt đầu vẽ những cánh hoa đào xung quanh cành màu đen.

  cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh4

 • 5

  Muốn cho cành hoa đào được chân thật hơn, bạn hãy vẽ thêm nhụy hoa nữa bằng cách chấm những vệt sơn đậm hơn vào các bông hoa mình vừa vẽ.

  cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh5

 • 6

  Cũng cách làm như trên, bạn vẽ cành hoa đào lên mặt phải của túi sau cho đối xứng nha.

  cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh6

 • 7

  Nếu muốn, bạn có thể vẽ thêm cho mặt trước ống chân phải của quần jean nữa nè.

  cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh7

  >>> Xem thêm: 

Thành phẩm

Sau một hồi hô biến, chiếc quần jean cũ của bạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới rồi nhé. Chẳng ai có thể ngờ, đây là chiếc quần jean cũ quen thuộc mà bạn vẫn mặc hàng này, mà họ nghĩ có thể bạn đã rất mất công "lùng sục" các cửa hàng thời trang.

Cách làm mới quần jean cũ này sẽ chẳng khiến bạn lúng túng đâu, bởi chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết ở các bước rồi. Từ một chiếc quần jean cũ, nó đã biến thành quần jean họa tiết thật bắt mắt mà cành hoa đào lại vô cùng sống động nữa. Bỏ túi cho mình cách làm mới quần jean này, bạn sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ cho việc đi mua sắm, bởi chúng tôi biết, giá cho một chiếc quần jean tầm trung cho đến hàng xịn dao động khoảng từ 400.000 - cả triệu đồng đấy.

Còn nếu thích đơn giản hơn, bạn chỉ cần  là bạn cũng có một món đồ cực trẻ trung để mix với các loại áo mình yêu thích rồi.

cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh8

cach_lam_moi_quan_jean_cu_thanh_mon_do_cuc_ca_tinh9

Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm mới quần jean này!