Hóa giải vận đen của 4 tuổi xấu nhất trong năm 2015

TRI THỨC SỐNG

Hóa giải vận đen của 4 tuổi xấu nhất trong năm 2015

Vào những năm nhất định sẽ có những tuổi và mệnh chịu nhiều điềm xấu và không may mắn hơn so với tuổi khác. Cùng tìm cách hóa giài của 4 con giáp trong năm 2015.

 • 1

  Tuổi Trâu

  Năm nay những người tuổi Trâu sẽ có không được thuận lợi và gặp khá nhiều trở ngại nhất là trong chuyện tình cảm và sự nghiệp vì dễ sinh ra biến cố và bị quấy nhiễu.

  Tài vận của họ cũng ảm đạm, hợp tác với người khác dễ bị phản bội, lừa đảo, nếu không phải bị tổn thất nghiêm trọng về tiền bạc thì cũng bị chịu tiếng oan thay cho người khác.

  Cách giúp giải đen:

  - Trong năm nay, những người tuổi Trâu nên tránh những mối đầu tư mạo hiểm, để tránh lãng phí tiền của.

  - Trong các mối quan hệ xã hội nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh rước họa từ miệng.

  - Giải quyết việc nên làm theo đạo lý, tùy cơ ứng biến, để điều chỉnh tâm thái của mình theo từng thời điểm thích hợp.

  Hóa giải vận đen của 4 tuổi xấu nhất trong năm 2015 - 1

 • 2

  Tuổi Dê

  Năm nya là năm tuổi của những người tuổi Dê do vậy dễ phạm phải sao Thái Tuế. Những người này tiền đồ gặp trở ngại, đường đi trắc trở, vạn sự khó mà thuận lợi như ý muốn. Đặc biệt là về sự nghiệp, không thuận lợi cho những người làm kinh doanh, cần hết sức tránh tai họa từ thiên nhiên và con người gây ra.

  Cách giải vận đen:

  - Cho dù là những người làm công ăn lương cũng cần thận trọng, tránh làm việc nóng nảy, để tránh tính hiếu thắng quá lớn làm tổn thương mình và người khác, thậm chí đắc tội với nhiều tiểu nhân mà bị hãm hại.

  - Bạn hãy coi năm nay như một thời kỳ ngủ đông, tu dưỡng bản thân, tích lũy kỹ năng để sau thời gian này, may mắn sẽ tới.

  Chú ý: Năm bản mạng của một con giáp được tính như sau: ví dụ năm nay là năm Ất Mùi, thì đối với những người sinh vào năm Mùi, năm nay sẽ là năm bản mạng. Trong năm bản mạng, những người này sẽ không có một cuộc sống yên lành như thường, mà có cả những vận may và vận rủi. Điều tốt là tiền tài sẽ tăng lên nhanh chóng, sự nghiệp lên như diều gặp gió; điều xấu là điều xui xẻo liên tiếp kéo tới.

 • 3

  Tuổi Chuột

  Năm nay người tuổi Chuột thường dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Đây là năm dễ gây bệnh tật nhất, đặc biệt là những bệnh truyền nhiễm.

  Cách giải vận đen cho bạn:

  - Chú ý đến vệ sinh thân thể và tự bảo vệ bản thân khỏi các mầm bệnh, tránh những nơi đông người để giảm tiếp xúc với tác nhân gây bệnh cho bản thân của mình.

  - Ăn uống khoa học để đề phòng các bệnh về ruột, xuất huyết dạ dày, loét dạ dày…

  Hóa giải vận đen của 4 tuổi xấu nhất trong năm 2015 - 2

 • 4

  Tuổi Rắn

  Năm nay tuổi này dễ gặp rắc rối về mặt tình cảm. Những người đã có người yêu hoặc đã có gia đình nếu không phải  là ngoại tình thì cũng là bạn đời thay lòng đổi dạ, đời sống tình cảm mất cân bằng, hai bên mất lòng tin, cãi lộn.

  Cách giải vận đen:

  - Bạn hãy điều chỉnh tâm trạng, khống chế cảm xúc của bản thân mình.  Đặc biệt với những người độc thân trên con đường tìm tình yêu của mình không nên miễn cưỡng để tránh gây đau khổ cho cả hai bên, thậm chí là hối hận cả đời.

  - Tìm hiểu rõ ngọn ngành về đối phương trước khi bước sâu vào con đường tình cảm, cẩn thận không  bị gặp lừa đảo.