Học bổng 5 trường nội trú hàng đầu nước Anh

TRI THỨC SỐNG

Học bổng 5 trường nội trú hàng đầu nước Anh

Học bổng 50% từ trường hàng đầu nước Anh, nhanh tay nắm bắt nhé!

5 trường nội trú truyền thống phi lợi nhuận hàng đầu Anh Quốc: Abotts Bromley School, Bournemouth Collegiate, Plymouth College School, Stover School và Royal Wolverhampton School thông báo cấp Học bổng 50% Tổng chi phí cho Khóa GCSE, A Level khai giảng tháng 1/2013 .

 • 1
  Giới thiệu về chương trình học:

  Để đặt những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, chương trình A Level như 1 tấm hộ chiếu để vào các trường đại học tốt nhất ở Anh. Các trường đại học tại Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, và những trường đại học hàng đầu tại Anh đều yêu cầu học sinh có bằng A-level.

  Chương trình A-level kéo dài 2 năm dành cho học sinh 16 - 19 tuổi. Chương trình A-level được đào tạo tại những trường đặc biệt như Học viện Quốc tế, được biết đến như là trường bậc 6. Năm thứ nhất của chương trình bậc 6 được gọi là bậc 6 thấp, năm thứ hai được gọi là bậc 6 cao. Học sinh sẽ phải thi quốc gia vào cuối 2 năm học, các đại học sẽ dựa vào điểm số này để quyết định nhận học sinh vào trường. Điểm A-level càng cao thì học sinh càng có cơ hội vào được trường đại học theo nguyện vọng.

  Bên cạnh sự lựa chọn chương trình A Level, học sinh cũng có thể tham khảo thêm Chương trình GCSE Quốc tế như là chương trình giáo dục phổ biến dành cho học sinh độ tuổi 14-16.Chương trình này được quốc tế công nhận và chuẩn bị cho chương trình A-level và Tú tài Quốc tế. Yêu cầu tiếng Anh: Tối thiểu IELTS 4.5/TOEFEL 103 CBT/34 IBT/SLEP 43.

  Chương trình GCSE  kéo dài 2 năm, dành cho học sinh độ tuổi 14-16 và được giảng dạy tại hơn 125 quốc gia. Đây là chương trình tương đương với GCSE của Anh quốc. Chương trình cung cấp những kiến thức nền tảng cho học sinh. Hiểu biết văn hóa và các kỹ năng tiếng Anh là những phần quan trọng trong giáo trình của GCSE Quốc tế.
   
  Học bổng 5 trường nội trú hàng đầu nước Anh 1
 • 2
  Abotts Bromley School

  Trường Abbots Bromley được thành lập năm 1874 và một trong những trường nội hàng đầu tại Anh Quốc. Chương trình đào tạo của trường dành cho các học sinh từ độ tuổi 11-18 tuổi .Đặc biệt thế mạnh của trường là mảng đào tạo cho các nữ sinh với một đội ngũ chuyển gia giảng dạy tiếng Anh. Quy mô lớp học nhỏ đảo bảo chất lượng giáo dục tốt và tiếp cận được với những hướng phát triển tiếp theo của các học viên .
 • 3
  Bournemouth Collegiate

  Trường nội trú Bournemouth Collegiate nằm cách London 1,5h đi tàu về phía Nam. Tại Bournemouth Collegiate, 80% học sinh là người Anh, học sinh quốc tế đến từ hơn 33 quốc gia trên thế giới. Trong năm 2011, 33% học sinh A- level của trường đạt điểm A* - A, 93% học sinh GCSE đạt điểm A* - C, 30% học sinh của trường được mời đi phỏng vấn nhập học tại Cambridge và Oxford. Trường có các chương trình giảng dạy đặc biệt dành cho các em học sinh giỏi mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford và các khóa học tiếng Anh bổ trợ, luyện thi IELTS cho học sinh quốc tế.
 • 4
  Plymouth College School

  Học bổng 5 trường nội trú hàng đầu nước Anh - 1

  Plymouth College nằm tại thành phố cảng Plymouth phía Tây Nam nước Anh, cách thủ đô London 3h đi tàu. Sĩ số lớp học nhỏ, kỷ luật nghiêm túc và phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng cao chính là nền tảng cho sự phát triển cả về tri thức và nhân cách của học sinh trường nội trú Plymouth. Tại trường nội trú Plymouth, đại đa số học sinh là người Anh. Trong năm 2011, 98% học sinh của trường tốt nghiệp chương trình A-Level, trong đó 65% đạt điểm A*/B. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp A level của trường là 100%, trong đó 69% đạt điểm A* - A, 98% học sinh tốt nghiệp GCSE, trong đó 58,6% đạt điểm A* - A. Nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Durham, Warwick, Exeter, Edinburgh.
 • 5
  Stover School

  Stover School là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy tốt tại khu vực Tây Nam nước Anh dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Tỷ lệ học sinh đỗ A-level của trường là 98%, trong đó có 40% học sinh đạt điểm A* - A, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp GCSE trong đó 84.1% học sinh đạt điểm A* - C. Trường có thể mạnh đào tạo ở một số môn học nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ.
 • 6
  Royal Wolverhampton School

  Royal Wolverhampton được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, chỉ cách London 2 giờ đi tàu và cách Birmingham 30 phút. Năm 2011, 63,5% học sinh A- level của trường đạt điểm A*/B, trong đó có 12% học sinh đạt điểm A*. Tại Royal Wolverhampton, đại đa số học sinh là người Anh. Khác với nhiều trường nội trú tại Anh, vào dịp nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh, học sinh Royal Wolverhampton vẫn có thể ở lại trường.
 • 7
  Yêu cầu chung về hồ sơ xét học bổng:

  - Bảng điểm học tập
  - Giấy khen và các thành tích đạt được (nếu có)
  - Bảng điểm IELTS
  - Bài tiểu luận (An Phú Quốc hướng dẫn)
  - Hộ chiếu