Học cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng

TRI THỨC SỐNG

Học cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng

Ngày Lễ tình nhân - Valentine năm nay lại đang cận kề. Học cách viết thiệp Valentine độc đáo để thể hiện tình cảm và sự ngọt ngào dành cho chàng nhé!

 • 1

  Gửi cho chàng những dòng “ca ngợi” hoặc mô tả chàng

  Rất nhiều cô nàng khi viết thiệp gửi cho chàng trai mà họ yêu thương thường viết theo cách rất đơn điệu khi chỉ đơn giản thể hiện tình yêu, cảm xúc của mình trong một vài câu nói như “em yêu anh”, em hạnh phúc khi có anh”…Tuy nhiên chắc bạn cũng hiểu những câu nói này không tạo được sự mới mẻ với chàng vì cũng có thể hầu như ngày nào bạn cũng nói câu đó với chàng.

  Học cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng - 1
  cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng

  Trong ngày Valentine này, trên những tấm thiệp bạn hãy làm cho những dòng nhắn nhủ ở đó trở nên đặc biệt hơn khi gửi gắm đến chàng những lời mô tả cá tính và cả lời ca ngợi những tính cách đó của chàng. Chỉ cần những lời đó xuất phát từ chính cảm nhận và trái tim của bạn chứ không phải là tưởng tượng về một ai đó.

  Khi đọc được những dòng chữ của bạn chắc chắn người ấy của bạn với cai tôi cao vút sẽ thấy vô cùng hạn phúc và hãnh diễn khi trở thành người có vị trí lớn lao trong lòng bạn như vậy đấy. 

 • 2

  Khi viết thiệp Valentine, cũng đừng quên yếu tố hài hước

  Nhiều bạn nữ cảm thấy lúng túng không biết cách viết thiệp valentine tặng chàng như thế nào, mặc dù thể hiện tình cảm của mình nhưng điều đó không có nghĩa lời lẽ trong đó phải nghiêm nghị, quá chải chuốt. Vì vậy bạn hãy thật thoải mái, thả lỏng đầu óc để có được những từ ngữ câu văn lãng mạn nhất. Sự ngọt ngào trong cảm xúc, rung cảm của trái tim phù hợp mối quan hệ sẽ giúp bạn rất nhiều. Yếu tố hài hước là không thể thiếu nên đừng quá trầm trọng hóa vấn đề, bạn phải để chàng thấy vui, thú vị và cảm nhận được sự gần gũi qua những lời bạn nhắn gửi.

  Ngoài ra, yếu tố hài hước là điều sẽ giúp mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Kể cả trong trường hợp bạn viết tấm thiệp cho người mà bạn yêu đơn phương thì sự hài hước cũng làm cho chàng dễ dàng lay động hơn vì một cô nàng hài hước thú vị luôn lôi cuốn người khác mà.

 • 3

  Tìm lại cảm xúc

  Khi viết thiệp tặng chàng, nhiều khi rất khó để có được cảm xúc chân thành ngay để viết. Trong trường hợp này, mách bạn một bí kíp nhỏ là hãy mở những bức thư, đoạn chat, hay những dòng tin nhắn, email mà chàng đã từng gửi bạn, đó sẽ là nguồn cảm hứng để giúp bạn có được những dòng chữ chân thành và tự nhiên nhất trước khi đặt bút.

  Bạn cũng có thể hồi tưởng lại những phút giây cả hai bên nhau để khơi dạy cảm xúc của mình. Bởi lẽ cảm xúc chính là yếu tố quyết định cho một bức thiệp độc đáo, chân thành, đầy tình cảm.

  Học cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng - 2

  cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng
 • 4

  Hãy nghe nhạc khi viết thiệp

  Mặc dù điều này không có gì mới mẻ nhưng rõ ràng nếu vừa nghe nhạc vừa viết thiệp thì sẽ giúp bạn có được những cảm xúc và hồi tưởng đúng đắn nhất để hoàn thành tấm thiệp cho chàng. Đôi khi điệu nhạc bay bổng lại đang đồng điệu với tâm hồn đang tràn ngập tình yêu của bạn thì sao?

  Học cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng - 3

  Nghe nhạc khi viết thiệp
 • 5

  Cách viết thiệp Valentine: nội dung ngắn vừa đủ

  Để tấm thiệp thực sự ấn tượng và độc đáo với chàng thì độ dài của nó cần phải ở mức bừa đủ. Có thể tấm thiệp của bạn viết chỉ có hai dòng nhưng còn tốt hơn tấm thiệp dày đặc chữ nhưng miên man không có gì trọng tâm khiến chàng không thể hiểu điều mà bạn muốn nhắn gửi. Điều bạn cần nhớ đó là một tấm thiệp chứ không phải bức thư tình.

  Nội dung tấm thiệp phải thể hiện được tình của bạn, một vài câu hát, một câu chúc cũng có thể giúp ích cho bạn trong tình huống này đó. Bạn có thể tham khảo một số lời chúc hay dành tặng chàng Valentine ở chuyên mục " " của Kênh AZ nhé!

  Bên cạnh tấm thiệp đặc biệt với những lời chúc yêu thương, sẽ tuyệt vời hơn nếu Valentine này bạn có món quà là một hộp socola handmade đấy. Mách nhỏ các bạn mua nguyên liệu làm socola và dụng cụ làm socola  tại   nhé! Khi bắt tay tự làm socola tặng người ấy hãy đặt hết tâm sức của mình vào đó nhé! Chắc chắn chàng sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn đấy!

  Học cách viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng - 4

  Chúc các bạn thành công với những cách viết thiệp Valentine đã hướng dẫn nhé!

  XEM THÊM:

  Link bài viết: