Học được gì từ chuyện tình trong phim Hollywood?

TRI THỨC SỐNG

Học được gì từ chuyện tình trong phim Hollywood?

Có rất nhiều cách để từ chối một người theo đuổi bạn. Bạn cần khéo léo để tránh làm tổn thương người đó nhưng cũng phải thẳng thắn và trực tiếp.

 • 1

  Độc thân không có gì xấu

  Ai bảo độc thân là cô đơn và không hạnh phúc? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cô nàng đôc thân vui vẻ trong các bộ phim Hollywood. Họ tự tin, thành công và vô cùng thông minh. Mặc dù những cô nàng này có sức hấp dẫn mạnh mẽ với nam giới nhưng họ chẳng bao giờ có ý định kết hôn và ổn định với cuộc sống gia đình. Vì vậy, nếu bạn đang lẻ bóng thì cũng đừng quá bi quan mà hãy tận hưởng cuộc sống tự do của mình đi nhé.

 • 2

  Cách nhận biết chàng có tình ý với mình không

  Nếu một chàng trai có tình ý với bạn, họ sẽ không ngần ngại thể hiện điều đó. Bài học của nhân vật Miranda (trong phim “Sex and the city”) đưa ra đó là một khi chàng trai không gọi điện cho bạn, không dành thời gian cho bạn đồng nghĩa với việc anh ta không hề quan tâm đến bạn. Do vậy, đừng tốn thời gian chờ đợi và suy đoán vô ích, chỉ đơn giản là anh ấy không thích bạn.

 • 3

  Sức hấp dẫn từ sự đối lập

  Đôi khi nhân vật nữ gặp một người đàn ông khác hẳn với hình mẫu tiêu chuẩn của mình: đầu hói, béo phì, thô lỗ… Nhưng chính sự khác biệt đó đã hấp dẫn họ và mang họ đến với nhau. Thực tế cũng vậy, đôi khi sức hút từ một nửa trái dấu đến từ sự đối lập. Đừng cố thay đổi họ theo cách bạn muốn mà nên nhớ rằng bạn yêu họ vì chính sự khác biệt đó.

  yeu-1375436498_500x0.jpg
 • 4

  Cách từ chối khéo léo

  Có rất nhiều cách để từ chối một người theo đuổi bạn. Bạn cần khéo léo để tránh làm tổn thương người đó nhưng cũng phải thẳng thắn và trực tiếp.

 • 5

  Phớt lờ những chàng trai nhỏ nhen

  Nhiều XY dường như không chấp nhận được thực tế phụ nữ có thể thành công hơn họ. Nếu họ không thích con người bạn hay việc bạn làm – đó là vấn đề của họ. Chẳng có gì sai khi phụ nữ là người thành đạt hơn so với nửa kia. Vì thế, bạn không nên bận tâm đến những chàng trai nhỏ nhen và có cái tôi quá lớn.

 • 6

  Khiến chàng theo đuổi bạn

  Đừng chạy theo một chàng trai nào đó. Hãy giữ thể diện và tự trọng cho bản thân mình đồng thời làm cho chàng theo đuổi bạn. Nếu thực sự có tình ý với bạn, anh ấy sẽ chủ động tấn công bạn.

 • 7

  Đừng chờ đợi một chàng trai lý tưởng

  Bạn đã hẹn hò với nhiều chàng trai nhưng đều không đi đến một cái kết hạnh phúc. Đừng chờ đợi và hi vọng một chàng trai hoàn hảo và lý tưởng sẽ xuất hiện vào một ngày nào đó. Hãy nhớ câu “Trước khi quyết định mua xe, bạn phải lái thử trước đã”.