Học lỏm cách mix chân váy xòe cực tiện lợi

TRI THỨC SỐNG

Học lỏm cách mix chân váy xòe cực tiện lợi

Chân váy xòe là item thời trang quá quen thuộc của phái đẹp. Cho dù lứa tuổi teen, hay những cô nàng đi làm, thậm chí nhiều tín đồ thời trang trung niên vẫn tỏ ra thích thú với những chiếc chân váy ...

 • 1

  Chân váy kết hợp với

  Không chỉ có riêng các nàng đi học mới có thể mix sơ mi với chân váy xòe thôi nhé. Ngay cả những cô nàng đi làm thì cách mix này vẫn được lăng xê nhiệt tình. Sơ mi trắng, sơ mi kẻ caro, sơ mi demin... tất cả đều có thể kết hợp cùng chiếc chân váy đa-zi-năng này. Đừng quên một chiếc vòng cổ đính đá hay đôi quyền lực giúp bạn tự tin sải bước nhé!

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-1

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-2

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-3

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-4

 • 2

  Áo nỉ + chân váy

  Để đối phó với tiết trời se lạnh của mùa thu đông thì áo nỉ là item không thể thiếu. Một phong cách trẻ trung, sporty vô cùng khi bạn kết hợp chân váy với những chiếc áo nỉ hoặc sweater mỗi khi thu về. Nếu muốn cổ điển, thanh lịch thì bạn có thể mix thêm áo sơ mi bên trong áo nỉ nhé, bộ đôi sơ mi - áo chui đầu luôn chiếm được cảm tình của các nàng trong suốt mùa thu đông.

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-5

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-6

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-7

 • 3

  Mix layer cùng áo thun, áo sơ mi, áo khoác ngoài

  Trong những item thời trang thu, không thể không kể đến những chiếc áo khoác ngoài. Có thể là blazer, áo da jacket, cardigan hay những chiếc vets dạ... Bạn chỉ cần mặc chúng bên ngoài set đồ của mình, vừa giữ ấm cơ thể vừa hợp thời trang đấy nhé. Tuy nhiên, bạn nên chọn những chiếc áo khoác ngoài có độ dài vừa phải đừng dài quá chiếc chân váy của mình nhé, bởi nó sẽ khiến bạn "lùn đi trông thấy" đấy!

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-8

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-9

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-10

  hoc-lom-cach-mix-chan-vay-xoe-cuc-tien-loi-11