Hotgirl và cầu thủ Việt:Những rắc rối bất tận (Kỳ 3)

TRI THỨC SỐNG

Hotgirl và cầu thủ Việt:Những rắc rối bất tận (Kỳ 3)

Hotgirl và các ngôi sao bóng đá xuất hiện bên nhau với đủ các lý do. Hotgirl thì cần thêm danh tiếng và sự đình đám còn cầu thủ, cũng có "tật xấu" muôn đời của đàn ông là si mê sắc đẹp nên không tiếc ...

Một trào lưu thực sự đã được hình thành để rồi những phiên bản Việt của cặp Becks - Vics liên tục xuất hiện trong làng skenhaz-com-introbiz.

Cặp đôi "mở đường" Công Vinh - Thủy Tiên đã trải qua khoảng 1 năm chính thức công khai mối quan hệ của mình trước dư luận. Những sóng gió mà họ trải qua là không ít và chưa từng có bất cứ mối tình nào trong làng giải trí nhận được nhiều sự quan tâm (nhưng phần lớn lại là đả kích) đến vậy. Công Vinh xuống phong độ thê thảm trên sân cỏ và đã lâu nay phải nghỉ thi đấu để dưỡng thương, nhưng điều đó không đủ để ngăn danh tiếng của cá nhân anh cùng với Thủy Tiên lên như diều gặp gió ngay cả khi báo chí nói về tình cảm của họ nhiều gấp cả chục lần nói về những vấn đề chuyên môn (bóng đá hay ca hát).


Hotgirl và cầu thủ Việt (Kỳ 3):Những rắc rối bất tận, Bóng đá, hotgirl, hot girl, cau thu viet, Cong Vinh, Thuy Tien, skenhaz-com-introbiz, scandal, bong da viet nam,

Đôi Công Vinh - Thủy Tiên phải chịu khá nhiều búa rìu dư luận

Công Vinh đã từng hơn một lần quả quyết rằng anh sẽ làm đám cưới để chứng minh cho tất cả thấy mối tình với Thủy Tiên của mình  không phải là chiêu PR trước dư luận. Còn Thủy Tiên cũng tiết lộ rằng cô có thể sẽ bỏ nghề ca hát để chăm sóc gia đình nếu như tiến tới hôn nhân với Công Vinh. Đó quả thực là một cái kết hoàn hảo dành cho họ nhưng cho tới giờ này thì mọi thứ vẫn đang ở thì tương lai và chỉ có trời mới biết được liệu cả hai có đủ sức để cùng nhau làm được những gì đã tuyên bố.

Công Vinh và Như Thành đều đã đủ tầm để được xếp vào "chiếu trên" trong giới cầu thủ. Thế nên cũng chẳng có gì là lạ khi một loạt các cầu thủ đàn em đang ngầm theo bước họ. Ngay cả các cầu thủ còn đang thi đấu ở các đội trẻ đã có thể tự tin với bước đà rất tốt mà Công Vinh và Như Thành vô tình đã tạo ra khi chinh phục các hotgirl. Hotgirl muốn không sớm bị lãng quên thì phải xuất hiện nhiều trên báo chí trong khi giới cầu thủ bây giờ chẳng cần mời mà cũng có cả tá phóng viên sẵn sàng lấy thông tin từ mình. Mà rõ ràng, các báo thể thao lúc nào cũng có những chuyên mục đầy màu sắc về các người đẹp và điều đó lại làm cho các cầu thủ có giá hơn trong mắt các hotgirl. Cái vòng luẩn quẩn mà báo chí, dư luận, cầu thủ và các hotgirl cùng nhau tạo nên có lẽ sẽ chẳng bao giờ chấm dứt.

Ngay cả các cầu thủ đã lập gia đình cũng không muốn nằm ngoài trào lưu chung. Họ vẫn cố gắng thi đấu, vừa để khẳng định giá trị của mình, kiếm lương thưởng và hướng tới một suất lên tuyển nhưng cũng đồng thời muốn được nhân việc được báo chí tung hô để PR cho mình và bà xã. Bởi có danh tiếng là những kế hoạch kinh doanh, mở nhà hàng, quán ăn hay buôn bán của họ đều thêm phần thuận lợi.


Hotgirl và cầu thủ Việt (Kỳ 3):Những rắc rối bất tận, Bóng đá, hotgirl, hot girl, cau thu viet, Cong Vinh, Thuy Tien, skenhaz-com-introbiz, scandal, bong da viet nam,

 Một tình yêu trọn vẹn gần như chắc chắn là phải tiến tới hôn nhân và những người lạc quan đang mong rằng các cặp đôi đình đám của cầu thủ sẽ diễn ra theo chiều hướng như vậy. Nhưng không ai có thể khẳng định rằng ngay cả khi đã có được đám cưới để minh chứng cho tình yêu của họ thì những rắc rối và scandal sẽ kết thúc.

Bóng đá và làng giải trí Việt Nam trên con đường chuyên nghiệp hóa và hòa nhập với thế giới chắc chắn sẽ không tránh khỏi những rắc rối muôn thuở mà nhiều lần đã khiến cả hành tinh phải ngỡ ngàng. Chẳng phải những Terry, Beckham, Rooney đều đã yên bề gia thất nhưng vẫn đôi lần" ăn chả" hay sao?